Zuckerberg đăng ảnh đeo kính Ray-Ban chọc một con khỉ

Zuckerberg đăng ảnh đeo kính Ray-Ban chọc một con khỉ

Mark Zuckerberg đã chia sẻ khoảnh khắc hài hước khi đeo kính Meta Ray-Ban và trêu chọc một chú vượn cáo đuôi chuông khi tham dự một đám cưới ở Ấn Độ.

“Set. Shoot. Ray-Ban Edition”, CEO Meta Mark Zuckerberg đăng một bức ảnh lên mạng xã hội Threads vào ngày 3/3 với biểu tượng “Khuôn mặt ngầu đeo kính”.

Trong ảnh, Zuckerberg mặc trang phục Ấn Độ đang trêu chọc một con vượn cáo đuôi chuông. Anh đang đeo kính râm thông minh Ray-Ban thế hệ mới ra mắt tại sự kiện Meta Connect 2023 vào cuối tháng 9 năm ngoái, sản phẩm kế thừa của mẫu Ray-Ban Stories 2021 và là mẫu đầu tiên trên trang web. Được trang bị trợ lý ảo Meta AI, có khả năng ghi âm, quay video.

Bức ảnh Zuckerberg trêu chọc một con đười ươi. Ảnh: Zuck/Threads

Bức ảnh Mark Zuckerberg “trêu chọc” một con khỉ. hình ảnh: zak/chủ đề

Hai ngày sau khi bức ảnh của anh được đăng lên Threads, nó đã nhận được gần 10.000 lượt thích cùng nhiều bình luận hài hước. Nhiều người coi đây là khoảnh khắc “ngây thơ” hiếm hoi của CEO Meta.

Từ ngày 1 đến ngày 3/3, Mark Zuckerberg và Priscilla Chan tham dự loạt sự kiện ở Ấn Độ trước đám cưới của Anant Ambani, con trai út của người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani. Trên Instagram, cặp đôi cũng chia sẻ nhiều hình ảnh mặc trang phục truyền thống của Ấn Độ.

Sự kiện trước đám cưới của Anant Ambani có sự tham dự của nhiều nhân vật công nghệ nổi bật khác như đồng sáng lập Microsoft Bill Gates, CEO Alphabet Sundar Pichai, Chủ tịch điều hành Samsung Lee Jae-yong, Giám đốc điều hành Adobe Shantanu Narayan.

Tỷ phú Mukesh Ambani, 66 tuổi, là chủ tịch của công ty đa ngành Reliance Industries.dựa theo ForbesÔng là người giàu nhất châu Á với khối tài sản hơn 114 tỷ USD. Các nguồn tin thân cận với gia đình cho biết anh đã chi 150 triệu USD để tổ chức các sự kiện, trong đó đám cưới vào tháng 7 ở Mumbai dự kiến ​​sẽ còn nhiều hơn thế. Anant Ambani, 28 tuổi và hôn thê Radhika Merchant, 29 tuổi, sẽ kết hôn vào ngày 12/7.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *