4 ứng dụng Apple được cải tiến hoàn toàn trong iOS 18

4 ứng dụng Apple được cải tiến hoàn toàn trong iOS 18

Tin tức mới nhất từ ​​Mark Gurman của Bloomberg cho thấy bốn ứng dụng của Apple sẽ nhận được những cải tiến lớn về AI trong iOS 18, bao gồm “Notes”, “Mail”, “Photos” và “Fitness”. Tuy nhiên, chi tiết về những gì sẽ xảy ra trong các ứng dụng này vẫn chưa rõ ràng.

Nhiều ứng dụng sẽ thấy những thay đổi lớn trong iOS 18

Nhiều ứng dụng sẽ thấy những thay đổi lớn trong iOS 18

Reuters

Lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe tin tức về iOS 18 từ Gurman. Trước đó, ông thậm chí còn cho biết Apple sẽ đàm phán với OpenAI, nhà sản xuất ChatGPT, với mục đích nâng cao khả năng AI trên iPhone trong tương lai. Ngoài ra, Apple đã tổ chức các cuộc đàm phán với Google về chủ đề tương tự.

Cần nhấn mạnh rằng mọi điều được biết ở giai đoạn này chỉ là tin đồn. Mặc dù Gurman là một chuyên gia về rò rỉ thông tin của Apple nhưng nhà sản xuất iPhone vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận chính thức nào về những tin đồn do phóng viên Bloomberg đưa ra.

Ngoài ra, một số nguồn tin liên quan đến Apple cũng cho biết thương hiệu này có thể đang phát triển mô hình ngôn ngữ quy mô lớn của riêng mình để cung cấp dữ liệu cho các chatbot trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, ông Gurman không cho rằng Apple sẽ trình diễn mẫu máy của mình tại hội nghị nhà phát triển WWDC 2024 vào tháng 6. Thay vào đó, sự kiện này là trọng tâm của công ty về chủ đề trí tuệ nhân tạo (AI).

Ngoài 4 ứng dụng nêu trên, các nhà phân tích cũng kỳ vọng iOS 18 sẽ mang đến những tính năng mới cho các ứng dụng khác. Ví dụ: một ứng dụng máy tính sẽ cho phép người dùng tạo các phương trình. Và Apple Maps dự kiến ​​​​sẽ nhận được bản đồ địa hình cập nhật và khả năng tạo các tuyến đường được cá nhân hóa. Trợ lý cá nhân Siri cũng có thể nhận được một bản cập nhật lớn về trí tuệ nhân tạo giúp nó trở nên hữu ích hơn với người dùng.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *