Amazon Bedrock giúp mở rộng quy mô các ứng dụng AI tổng hợp an toàn

Amazon Bedrock giúp mở rộng quy mô các ứng dụng AI tổng hợp an toàn

Hàng chục nghìn khách hàng chọn Amazon Bedrock làm nền tảng cho chiến lược AI tổng quát của họ vì nó cho phép họ truy cập vào các mô hình nền tảng (FM) hàng đầu từ AI21 Labs, Anthropic, Cohere, Meta, Mistral AI, Stability AI và Amazon, cũng như Họ nhanh chóng xây dựng và triển khai các tính năng và khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp cần thiết cho các ứng dụng AI tổng hợp.

AWS hiện cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu đám mây hiệu quả

AWS hiện cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu đám mây hiệu quả

AFP

Các khả năng mới được phát hành cho phép khách hàng chạy các mô hình được quản lý hoàn toàn của riêng họ trên Amazon Bedrock, đơn giản hóa việc triển khai các mô hình tốt nhất cho trường hợp sử dụng của họ và giúp dễ dàng áp dụng các ứng dụng AI tổng hợp an toàn, đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn mô hình hơn.

Một trong những tính năng mới là Nhập mô hình tùy chỉnh của Amazon Bedrock, cho phép các tổ chức nhập và truy cập các mô hình tùy chỉnh của họ dưới dạng giao diện lập trình ứng dụng (API) được quản lý hoàn toàn, mang lại sự lựa chọn dễ dàng khi xây dựng các ứng dụng AI tổng hợp. Chỉ với vài cú nhấp chuột, khách hàng có thể tùy chỉnh các mô hình tùy chỉnh của mình trên Amazon SageMaker hoặc các công cụ khác và dễ dàng thêm chúng vào Amazon Bedrock.

Sau khi được xác thực tự động, khách hàng có thể truy cập liền mạch vào mô hình như bất kỳ mô hình nào khác trên Amazon Bedrock và tận hưởng tất cả lợi ích – bao gồm khả năng bảo vệ mạnh mẽ cho các ứng dụng, tuân thủ các nguyên tắc AI có trách nhiệm và cơ sở kiến ​​thức mô hình mở rộng bằng Khả năng RAG. công nghệ để dễ dàng tạo các tác nhân nhằm hoàn thành các nhiệm vụ gồm nhiều bước và tinh chỉnh chúng để tiếp tục giảng dạy và tinh chỉnh mô hình của bạn – mà không cần quản lý cơ sở hạ tầng hỗ trợ.

Với những khả năng mới này, AWS giúp các tổ chức dễ dàng lựa chọn mô hình Amazon Bedrock của riêng mình và kết hợp mô hình tùy chỉnh thông qua một API duy nhất. Hiện tại, tính năng nhập mô hình tùy chỉnh của Amazon Bedrock đã ra mắt phiên bản xem trước, hỗ trợ ba kiến ​​trúc mô hình mở phổ biến nhất: Flan-T5, Llama và Mistral, đồng thời dự kiến ​​sẽ phát triển thêm kết hợp trong tương lai.

Tiến sĩ Swami Sivasubramanian, Phó Chủ tịch về Trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu tại AWS Foundation, cho biết: “Amazon Bedrock đang phát triển nhanh chóng với hàng chục nghìn tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành nghề lựa chọn dịch vụ này để thực hiện công việc của họ. đưa kết quả thử nghiệm vào sản xuất hơn bất kỳ công cụ nào khác. Khách hàng rất hào hứng với Amazon Bedrock vì nó cung cấp các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cấp doanh nghiệp cũng như khả năng lựa chọn từ nhiều mô hình nền tảng hàng đầu. và cách dễ nhất để xây dựng các ứng dụng trí tuệ nhân tạo là “Tạo”.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *