Apple Pencil Pro chính thức ra mắt với giá bán 3.49 triệu đồng

Apple Pencil Pro chính thức ra mắt với giá bán 3.49 triệu đồng

Trong sự kiện Let Loose 2024, Apple đã chính thức ra mắt loạt bút stylus mới, những nâng cấp mạnh mẽ về chức năng khiến fan công nghệ không khỏi lo lắng. Vậy điều gì ở Apple Pencil Pro mới ra mắt khiến nó được ưa chuộng đến vậy? Trong bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu về Siêu thị Điện máy – Nội thất Zhuolong.

Apple Pencil Pro chính thức ra mắt

Apple Pencil Pro chính thức ra mắt

1. Apple Pencil Pro chính thức ra mắt

Ngày 7/5, sự kiện Let Loose của Apple đã chính thức được tổ chức, ra mắt hàng loạt sản phẩm mới như iPad Air, iPad Pro, Magic Keyboard, Apple Pencil Pro. Trong lần trở lại này, Apple đã không làm người dùng thất vọng khi có những nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế, chức năng và công nghệ, được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Apple trình làng sản phẩm mới tại sự kiện Let Loose

Apple trình làng sản phẩm mới tại sự kiện Let Loose

Apple Pencil Pro là sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm bởi 6 năm sau khi ra mắt, phiên bản bút cảm ứng của Apple Pencil thế hệ thứ hai cũng đã được cải tiến rất nhiều. Apple Pencil Pro được coi là phiên bản bút stylus cao cấp nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại.

Thiết bị không chỉ có đầy đủ các tính năng của dòng bút cảm ứng Apple thế hệ thứ hai mà còn có thêm thao tác bóp để giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn. Khi bạn ép sang hai bên, các menu sẽ xuất hiện nên bạn không cần phải mất hàng giờ để tìm kiếm các menu chức năng. Rất tiện lợi phải không?

Apple Pencil Pro có thêm thao tác bóp tiện lợi hơn

Apple Pencil Pro có thêm thao tác bóp tiện lợi hơn

Ngoài ra, con quay hồi chuyển mới của Apple Pencil Pro đã được cải tiến để mang lại nhiều phản hồi xúc giác hơn theo thời gian. Cụ thể, khi bạn xoay bút, hướng của bút vẽ hoặc công cụ vẽ sẽ ngay lập tức thay đổi.

Con quay hồi chuyển mới cho Apple Pencil Pro

Con quay hồi chuyển mới cho Apple Pencil Pro

Đồng thời, phản hồi xúc giác cũng có thể giúp người dùng hiểu được họ đã chọn hay định vị mục tiêu hay chưa. Tính năng này sẽ tương tự như phương pháp rung trên iPhone.

Một tính năng khác được tích hợp vào Apple Pencil Pro mà người dùng không thể bỏ qua đó là Find My. Đây là một ứng dụng rất hữu ích để nhanh chóng tìm thấy vị trí bút của bạn. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc quên nơi để bút hay mất nhiều thời gian để tìm kiếm vì bạn đã có tính năng “Find My” tiện dụng này. Điều này được hiểu rằng Apple Pencil Pro mới của Apple sẽ tương thích với dòng iPad Air hoặc iPad Pro chạy hệ điều hành iPadOS 17.5.

Apple Pencil Pro được tích hợp chức năng Tìm của tôi

Apple Pencil Pro được tích hợp chức năng Tìm của tôi

Với những nâng cấp mạnh mẽ về chức năng, Apple Pencil Pro đã tạo dựng được danh tiếng tốt trên thị trường. Điều này cũng chứng tỏ công ty quan tâm nhiều hơn đến người dùng sáng tạo nội dung. Apple Pencil Pro được coi là công cụ giúp người sáng tạo tạo ra những nội dung chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, việc siết chặt và tối ưu hóa thời gian trải nghiệm cũng giúp sản phẩm mới của Apple dễ dàng cộng điểm cho người dùng.

Đồng thời, Apple cũng cho biết sẽ mang đến nhiều ứng dụng chuyên sâu giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm hơn những tính năng mới trên Apple Pencil Pro. Điều này khiến đại bộ phận người hâm mộ công nghệ, đặc biệt là các iFan không khỏi thích thú.

2. Apple Pencil Pro có giá bao nhiêu?

Trên thị trường quốc tế, Apple Pencil Pro có giá 129 USD. Tại Việt Nam, sản phẩm sẽ được ra mắt với mức giá 3,49 triệu đồng. Apple Pencil Pro sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15 tháng 5 và bạn có thể đặt hàng trước sản phẩm ngay bây giờ. Nhìn chung, đây là một mức giá cực kỳ hợp lý so với những nâng cấp mà thiết bị này có được. Vì vậy, nếu bạn muốn có trải nghiệm sáng tạo nội dung chuyên nghiệp và cao cấp thì Apple Pencil Pro sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Apple Pencil Pro sẽ là lựa chọn mà người dùng không thể bỏ qua

Apple Pencil Pro sẽ là lựa chọn mà người dùng không thể bỏ qua

Sự ra mắt của Apple Pencil Pro có nhiều ưu điểm vượt trội và được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho người dùng. Nếu muốn sở hữu sản phẩm này hãy đặt hàng trước ngay nhé. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng bút stylus mới của Apple.

Khi người dùng mua iPad tại Siêu thị nội thất điện tử Zhuolong sẽ ngay lập tức được giảm giá cực lớn và khuyến mãi giá trị. Đặc biệt những quyền lợi hấp dẫn như chính sách hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho phép bạn thoải mái mua sắm. Hãy đến chi nhánh gần nhất hoặc đặt hàng trực tuyến ngay bây giờ.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *