Apple xin lỗi vì quảng cáo iPad Pro 'quá mức'

Apple xin lỗi vì quảng cáo iPad Pro 'quá mức'

“Crush!” mô tả một máy ép thủy lực nghiền nát vô số công cụ sáng tạo, chẳng hạn như nhạc cụ, máy chơi game, sơn, tác phẩm điêu khắc, ống kính máy ảnh, TV CRT… qua đó ngụ ý rằng những tác phẩm sáng tạo này đều có thể được hoàn thành bằng iPad Pro. Đồng thời, hãng cũng đề cập rằng iPad Pro mới khá mỏng và nhẹ.Như đã chỉ ra tuổi quảng cáoquảng cáo này do nhóm nội bộ của Apple sản xuất và không được nhóm bên ngoài ủy quyền.

Apple thừa nhận sai sót trong quảng cáo iPad Pro mới

Apple thừa nhận sai sót trong quảng cáo iPad Pro mới

Cắt hình ảnh từ clip

Ngay sau khi quảng cáo được tung ra, người tiêu dùng đã tỏ ra tức giận với Apple. Những người sáng tạo coi việc phá hủy các công cụ sáng tạo là thiếu tôn trọng. Nhiều người còn cho rằng việc đập vỡ đồ vật là không phù hợp và coi đây là quảng cáo tệ nhất của Apple trong những năm gần đây.

Sau khi nhận được ý kiến ​​từ người tiêu dùng, Tor Myhren, phó chủ tịch truyền thông tiếp thị của Apple, đã đưa ra lời xin lỗi công khai về quảng cáo. tuổi quảng cáo Nó nói rằng quảng cáo đã đưa ra quan điểm sai. Ông Myron cho biết trong tuyên bố: “Tại Apple, sự đổi mới nằm trong DNA của chúng tôi, vì vậy điều quan trọng đối với chúng tôi là thiết kế các sản phẩm hỗ trợ người sáng tạo trên toàn thế giới”. thành hiện thực.” cho hiện thực. thông qua iPad.

Tuy nhiên, kênh YouTube của Apple và tài khoản X của CEO Tim Cook đều đăng “Smash!” để quảng cáo iPad Pro và vẫn chưa xóa nó. Trong khi đó, Apple cho biết kế hoạch tiếp thị chạy quảng cáo trên truyền hình đã bị hủy bỏ.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *