Bật mí cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu siêu đơn giản

Bật mí cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu siêu đơn giản

Bạn muốn đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị khác nhưng quên mật khẩu? Bạn đang thắc mắc có cách nào để đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu không? Nay Nội Thất Điện Mây – Chợ Lớn sẽ chia sẻ đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mã QR để đăng nhập tài khoản Zalo không cần nhập mật khẩu. Tham khảo ngay!

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

1. Chức năng đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

Việc có nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau khiến người dùng dễ rơi vào tình huống quên mật khẩu đăng nhập. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng quên mật khẩu Zalo. Trong trường hợp khẩn cấp, việc thực hiện các bước để khôi phục mật khẩu của bạn có vẻ tốn thời gian. Vì vậy, Zalo đã mang đến tính năng cho phép người dùng đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu thông qua mã QR.

Sử dụng mã QR để đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

Sử dụng mã QR để đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

Phương thức đăng nhập bằng mã QR này mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Ngoài ra, nó còn đảm bảo tính bảo mật của bạn mà không phải lo lắng về việc mật khẩu của bạn bị xem trộm. Ngoài việc cung cấp chức năng đăng nhập nhanh, mã QR Zalo còn giúp mã hóa thông tin tài khoản, giúp việc kết nối trở nên thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, tài khoản Zalo của bạn phải đăng nhập trên điện thoại khác. Lúc này bạn có thể yêu cầu thiết bị cấp quyền đăng nhập tài khoản Zalo cho mình. Bạn có thể sử dụng phương pháp này trên tất cả điện thoại iPhone cho đến Android.

2. Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu bằng mã QR

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, các bạn có thể tham khảo và làm theo:

bước 1: Đầu tiên người dùng cần mở ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc truy cập Zalo Web => Trong giao diện đăng nhập tài khoản Zalo chọn mục “Sử dụng QR Code”. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị mã QR để đăng nhập.

Chọn mục đăng nhập mã QR

Chọn mục đăng nhập mã QR

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên iPhone => Chọn biểu tượng Quét mã QR.

Chọn biểu tượng quét mã QR trên Zalo

Chọn biểu tượng quét mã QR trên Zalo

Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng camera điện thoại quét mã QR trên màn hình máy tính => Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn yêu cầu đăng nhập Zalo bằng mã QR và các thông tin đi kèm khác => Click để đăng nhập => Tiếp theo, bạn cần thực hiện nhận dạng sinh trắc học Xác minh để bảo vệ tài khoản của bạn.

Mã QR đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

Mã QR đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể đăng nhập Zalo nhanh chóng và dễ dàng mà không cần mật khẩu.

3. Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo nếu quên

Tuy bạn có thể đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu thông qua mã QR nhưng bạn cũng nên tìm cách lấy lại mật khẩu tài khoản để có thể sử dụng đăng nhập nếu cần thiết. Sau đây là các bước lấy lại mật khẩu Zalo, các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây:

bước 1: Đầu tiên người dùng cần mở ứng dụng Zalo => Nhấn vào Đăng nhập => Tại đây bạn chọn mật khẩu khôi phục => Tiếp theo nhập số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Zalo => Nhấn Tiếp tục.

Bấm để đặt lại mật khẩu

Bấm để đặt lại mật khẩu

Bước 2: Ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện nhập mã xác minh. Lúc này Zalo sẽ gọi đến số điện thoại bạn vừa nhập để thông báo mã xác nhận đặt lại mật khẩu. Tiếp theo, bạn cần nhập mã xác minh bạn vừa nghe và nhấp vào “Tiếp tục”. Sau đó, bạn đã đăng nhập thành công, nhấn vào “Tạo mật khẩu” để đặt mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của mình.

Tạo mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của bạn

Tạo mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của bạn

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập 1 zalo trên 2 điện thoại và 2 máy tính cùng lúc

Bài viết trên hướng dẫn người dùng cách sử dụng mã QR để đăng nhập Zalo không cần mật khẩu cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Việc đăng nhập Zalo càng trở nên tiện lợi hơn chỉ với vài thao tác cơ bản. Ngoài ra, còn hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo siêu tiện lợi nếu quên. Chúc may mắn!

Việc sở hữu một trong những mẫu điện thoại cao cấp như iPhone 15 hay Galaxy S24 Ultra,… sẽ giúp nâng cấp trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao cấp hơn. Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để mua điện thoại di động chính hãng với giá tốt? Điện máy – Nội thất Chợ Lớn là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc. Trong siêu thị, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều loại điện thoại thông minh ở nhiều phân khúc thị trường. Ngoài ra, còn có nhiều chính sách ưu đãi giúp việc mua sắm của bạn tiết kiệm hơn. Hãy đến chi nhánh gần nhất hoặc đặt mua trực tuyến chiếc điện thoại yêu thích của bạn với giá siêu rẻ!

Hãy cùng tham khảo giá các mẫu điện thoại bình dân được mọi người quan tâm tại Siêu thị Điện máy Nội thất Chợ Lớn nhé!

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *