Các nhà cung cấp của Apple gợi ý về nhiều tin xấu hơn cho iPhone

Các nhà cung cấp của Apple gợi ý về nhiều tin xấu hơn cho iPhone

dựa theo đấu trường điện thoạiSkyworks sản xuất chip cho phép điện thoại thông minh kết nối với mạng không dây, do đó vận may của họ gắn liền với doanh số bán điện thoại thông minh. Apple là khách hàng lớn nhất của Skyworks nên công ty này được coi là đại diện cho nhu cầu iPhone. Năm 2023, doanh số bán hàng cho Apple sẽ chiếm 64% tổng doanh thu của Skyworks, 85% trong số đó sẽ đến từ việc bán iPhone. Điều này khiến iPhone Skyworks trở thành sản phẩm quan trọng nhất.

Doanh thu kém của Skyworks cho thấy doanh số iPhone ảm đạm trong quý 1 năm 2024

Doanh thu kém của Skyworks cho thấy doanh số iPhone ảm đạm trong quý 1 năm 2024

Reuters

Trong quý đầu tiên của năm 2024, doanh thu của Skyworks là 1,046 tỷ USD, giảm 8,7% so với cùng kỳ năm trước. Công ty cho biết quý đầu tiên “thấp hơn xu hướng theo mùa thông thường” và “thấp hơn nhu cầu thị trường dự kiến” vì họ bày tỏ sự quan tâm đến việc tận dụng công nghệ kết nối của mình trên các thiết bị, bao gồm thiết bị Internet of Things, điện khí hóa phương tiện và hệ thống an toàn tiên tiến và AI. cơ sở hạ tầng.

Skyworks cũng không lạc quan về triển vọng quý 2 năm 2024, vì họ dự đoán “ngành kinh doanh di động sẽ tiếp tục suy giảm”. Vì Skyworks phụ thuộc nhiều vào Apple nên kết quả đáng thất vọng của công ty có thể được coi là một dấu hiệu khác cho thấy nhu cầu iPhone yếu, mặc dù Apple không phải là khách hàng duy nhất của công ty.

Bất chấp những dấu hiệu phục hồi trên thị trường điện thoại thông minh, doanh số bán iPhone vẫn sụt giảm trong quý đầu tiên và dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm ở Trung Quốc, một trong những thị trường quan trọng nhất của công ty. Công ty có kế hoạch công bố thu nhập vào ngày 2 tháng 5 và các nhà phân tích không quá lạc quan về doanh số bán iPhone của công ty.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *