Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook

Bạn muốn ẩn toàn bộ bài viết trên trang Facebook của mình mà không tốn thời gian, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng ưa chuộng và là nơi họ có thể chia sẻ cảm xúc cá nhân và nhiều nội dung khác nhau. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn cần biết cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook.

Làm cách nào để ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook?  (hình minh họa)

Làm cách nào để ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook? (hình minh họa)

Facebook cho phép bạn ẩn hoặc xóa hàng loạt bài viết của mình. Vì vậy bạn không cần phải mất thời gian xóa từng bài viết trên. Với tính năng hữu ích này, giờ đây bạn có thể dễ dàng dọn dẹp và sắp xếp các bài viết của mình chỉ trong nháy mắt.

Biết cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook sẽ giúp bạn ngăn chặn người lạ truy cập trang cá nhân và điều tra quá khứ của bạn, từ đó giúp bạn giảm khả năng hiển thị hình ảnh cá nhân trên Facebook. Không chỉ vậy, mẹo này còn có thể giúp bạn tự dọn dẹp những bài đăng không phù hợp và tránh bị báo cáo hoặc khóa tài khoản. Tất nhiên, khi ẩn bài viết, bạn vẫn có thể khôi phục bài viết đó trong trường hợp tìm lại được.

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vào trang cá nhân Facebook của mình ngay bây giờ, các bạn có thể sử dụng phím tắt trên thanh điều hướng (nếu có) hoặc nhấn vào biểu tượng menu 3 dòng rồi chọn Next Page.

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook - 2

Bước 2: Tiếp theo sẽ có nút ba chấm cạnh ô Edit Personal Page, các bạn nhấn vào đó. Chọn phần Nhật ký hoạt động để tiếp tục.

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook - 3

Bước 3: Tại đây sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau nhưng những mục bạn cần chú ý và chọn nút Public Post màu xanh. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng công khai của mình. Bước tiếp theo là chọn tất cả các bài viết bạn cần ẩn. Sau đó nhấn vào nút 3 dấu chấm ngang cuối màn hình.

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook - 4

Bước 4: Khi tùy chọn xuất hiện, hãy nhấp ngay vào “Thay đổi đối tượng” > Chọn “Thay đổi đối tượng” trên thông báo tiếp theo > Cuối cùng chọn chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi” theo nhu cầu của bạn.

Cách ẩn nhanh tất cả bài viết trên Facebook - 5

Trên đây là những cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Facebook.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *