Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa

Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa

Bạn đã đăng nhập tài khoản Instagram trên thiết bị không phải của mình nhưng quên đăng xuất, vậy làm cách nào để đăng xuất tài khoản Instagram từ xa?

Để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản Instagram và quản lý tài khoản Instagram, người dùng có thể kiểm tra thiết bị nào đã đăng nhập Instagram và đăng xuất tài khoản Instagram từ xa. Tính năng này tương tự như tính năng đăng xuất tài khoản Facebook từ xa. Khi phát hiện ai đó đăng nhập trái phép vào Instagram, bạn có thể đăng xuất và thay đổi mật khẩu Instagram của mình.

Việc đăng xuất tài khoản Instagram từ xa sẽ giúp chúng tôi kiểm soát lịch sử đăng nhập của bạn, hạn chế tình trạng mất tài khoản và tránh bị lộ thông tin tài khoản.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Instagram từ xa

Khi sử dụng ứng dụng Instagram, bạn có cảm giác như tài khoản của mình đang bị người khác đăng nhập và sử dụng. Điều này khiến bạn lo lắng vì nội dung tin nhắn và thông tin cá nhân của bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng hoặc đánh cắp. Vậy làm cách nào để đăng xuất khỏi các thiết bị khác? Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Từ trang cá nhân, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào “Cài đặt”.

Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa - 1

Bước 4: Trong phần Cài đặt của ứng dụng, nhấp vào Bảo mật.

Bước 5: Trong phần Bảo mật đăng nhập, nhấp vào Hoạt động đăng nhập.

Bước 6: Trong phần “Đã đăng nhập”, nhấp vào biểu tượng ba chấm ở bên phải lịch sử đăng nhập tài khoản Instagram của bạn.

Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa - 2

Bước 7: Bây giờ trong cửa sổ Thông tin đăng nhập, nhấp vào nút Đăng xuất.

Bước 8: Cuối cùng, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo cho biết bạn đã đăng xuất tài khoản thành công.

Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa - 3

Chỉ cần làm theo một số bước đơn giản ở trên và bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình trên thiết bị mà bạn nghi ngờ. Điều này đảm bảo tính bảo mật của tất cả thông tin của bạn.