Cách hủy bản dùng thử ứng dụng trên iPhone

Cách hủy bản dùng thử ứng dụng trên iPhone

Sau khi hoàn tất quá trình dùng thử ứng dụng, nếu thấy không phù hợp và không muốn tiếp tục sử dụng thì bạn nên hủy ngay gói dùng thử để tránh bị tính phí.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký và dùng thử ứng dụng hoặc trò chơi trên iPhone hoặc iPad. Đây là chương trình được Apple đưa ra vào năm 2011. Bạn không phải thanh toán trong thời gian dùng thử dịch vụ (thường là bảy ngày, hai tuần hoặc một tháng). Tuy nhiên, sau khi gói dùng thử kết thúc, bạn sẽ bị trừ ngay số tiền tương ứng với gói dịch vụ đã đăng ký.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người dùng bị trừ tiền oan vì không biết cách thực hiện hoặc quên hủy gói dùng thử. Đó không phải là một số tiền quá lớn nhưng bạn không muốn lãng phí tiền vào những thứ bạn không sử dụng. Để tránh bị tính phí không công bằng, bạn cần hủy đăng ký trước khi thời gian dùng thử kết thúc. Vấn đề là việc tìm và hủy đăng ký gói dùng thử không đơn giản như đăng ký.

Cách hủy bản dùng thử ứng dụng iPhone

Khi sử dụng iPhone, bạn có thể đã tham gia các chương trình dùng thử ứng dụng miễn phí hoặc trả phí. Sau khi hết thời gian dùng thử, việc hủy đăng ký là bước cần thiết nếu bạn quyết định không muốn tiếp tục nữa và không muốn trả phí đăng ký.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở App Store trên thiết bị của bạn.

Cách hủy dùng thử ứng dụng trên iPhone - 1

Bước 2: Sau đó bấm vào biểu tượng hồ sơ có hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

Cách hủy dùng thử ứng dụng trên iPhone - 2

Bước 3: Chọn “Đăng ký” từ đây để xem các ứng dụng bạn đã đăng ký.

Cách hủy dùng thử ứng dụng trên iPhone - 3

Bước 4: Trong danh sách này, tìm ứng dụng bạn muốn hủy và chọn nó. Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào Hủy bản dùng thử miễn phí để dừng việc gia hạn đăng ký tự động.

Cách hủy dùng thử ứng dụng trên iPhone - 4

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy ứng dụng dùng thử miễn phí trên iPhone. Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn có được trải nghiệm iPhone tốt hơn.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *