CEO Nvidia đang sử dụng chatbot AI nào?

CEO Nvidia đang sử dụng chatbot AI nào?

Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang cho biết ông sử dụng chatbot AI hầu như mỗi ngày, nhưng công cụ ông sử dụng nhiều nhất không phải là ChatGPT.

“Bạn có thường xuyên sử dụng ChatGPT, Google Bard hoặc các chatbot tương tự không?” có dây Ông Huang hỏi trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 24/2.

“Tôi sử dụng sự nhầm lẫn.” Ông Huang trả lời. “Tôi cũng thích ChatGPT. Tôi sử dụng chúng hầu như hàng ngày.”

“Tại sao?” Tốt tiếp tục hỏi.

“Dành cho nghiên cứu. Ví dụ: khám phá thuốc có sự hỗ trợ của máy tính. Bạn có thể muốn tìm hiểu về những tiến bộ gần đây trong việc khám phá thuốc được hỗ trợ bởi AI. Tôi thực sự thích những mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) này”.

CEO Nvidia Jensen Huang tại sự kiện CES 2018 ở Las Vegas (Mỹ).Ảnh: Reuters

CEO Nvidia Jensen Huang tại sự kiện CES 2018 ở Las Vegas (Mỹ). hình ảnh: Reuters

Perplexity được thành lập vào tháng 8 năm 2022 bởi Aravind Srinivas, Denis Yarats, Johnny Ho và Andy Konwinski trước đây làm việc tại OpenAI và hiện giữ chức vụ Giám đốc điều hành. Perplexity AI là một công cụ tìm kiếm sử dụng văn bản dự đoán, xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để trả lời các truy vấn.

Theo trang web của công ty, Perplexity AI sử dụng các nguồn trang web trên Internet để tạo ra câu trả lời và trích dẫn các liên kết trong câu trả lời bằng văn bản. Sản phẩm có phiên bản miễn phí và sử dụng mô hình GPT 3.5 của OpenAI kết hợp với NLP tự phát triển. Phiên bản Pro sử dụng nhiều LLM hơn, bao gồm GPT-4, Claude 2, Gemini Pro và Mô hình bối rối thử nghiệm riêng biệt, nhưng người dùng phải trả 20 USD mỗi tháng hoặc 200 USD mỗi năm.

AI bối rối có lẽ ít được biết đến hơn ChatGPT, Gemini hay Grok. Tuy nhiên, nền tảng này đã tự quảng cáo là “công cụ trả lời cuộc trò chuyện đầu tiên trên thế giới”. Trên thực tế, trí tuệ nhân tạo này được đánh giá cao ở khả năng truy vấn nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời giúp đào sâu hơn các chủ đề sử dụng ngôn ngữ tự nhiên.

Ngoài ra, Perplexity AI còn cung cấp một thư viện hữu ích gồm các chuỗi truy vấn của người dùng trước đây cũng như nguồn cấp tin tức và sự kiện hiện tại để khám phá. Giao diện đơn giản và hiệu suất cao cũng là điểm mạnh của nền tảng này.

Perplexity đã huy động được 73,6 triệu USD trong vòng tài trợ Series B do các nhà đầu tư bao gồm Nvidia và Jeff Bezos dẫn đầu.Vì vậy, theo Phần cứng của Tomkhông có gì ngạc nhiên khi anh ấy nhắc đến Perplexity AI đầu tiên trong danh mục chatbot yêu thích của mình.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *