ChatGPT có thể ra mắt công cụ tìm kiếm vào ngày 9 tháng 5

ChatGPT có thể ra mắt công cụ tìm kiếm vào ngày 9 tháng 5

Một tài khoản Reddit gần đây đã phát hiện ra tên miền search.ChatGPT.com và chứng chỉ SSL của trang web Chính quyền Android Một tweet từ podcast AI (trí tuệ nhân tạo) cũng được phát hiện có nội dung “Tìm kiếm (dot) ChatGPT (dot) com vào ngày 9 tháng 5”, cho thấy đây có thể là OpenAI thông báo về việc phát hành một công cụ tìm kiếm hỗ trợ AI mới vào thời điểm hiện tại. Tên miền phụ hiển thị thông báo (không tìm thấy) thay vì lỗi 404 hoặc lỗi tên miền.

Khi cuộc chiến AI giữa Google Gemini và ChatGPT của Microsoft tiếp tục leo thang, việc ra mắt dịch vụ tìm kiếm web mới do ChatGPT cung cấp có thể được coi là thách thức trực tiếp đối với sự thống trị tìm kiếm của Google.

OpenAI gần đây đã đăng ký chứng chỉ SSL cho tên miền phụ search.chatgpt.com

OpenAI gần đây đã đăng ký chứng chỉ SSL cho tên miền phụ search.chatgpt.com

Ảnh chụp màn hình

Trước đó, theo một email nội bộ được công bố vào ngày 30/4, Microsoft đã đầu tư rất nhiều vào OpenAI vì cảm thấy nó đang tụt hậu so với Google. Nội dung của các email được tiết lộ như một phần của vụ kiện chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ chống lại gã khổng lồ tìm kiếm. Công ty có trụ sở tại Redmond cho đến nay đã thất bại trong việc thách thức sự thống trị về tìm kiếm của Google thông qua Bing.

Microsoft đã đầu tư hơn 13 tỷ USD vào OpenAI, sử dụng công nghệ AI tổng quát để tăng cường tích hợp dịch vụ tìm kiếm Bing, trình duyệt Edge và Copilot với Windows.

Apple và OpenAI đàm phán lại khả năng trí tuệ nhân tạo

Mặc dù không có thông tin chi tiết nhưng ý tưởng ra mắt công cụ tìm kiếm của OpenAI có ý nghĩa chiến lược. Nếu được ra mắt chính thức, các sản phẩm tìm kiếm dựa trên ChatGPT có thể tự động cung cấp các bản tóm tắt và kết quả do AI điều khiển, tương tự như Trải nghiệm chung về Tìm kiếm (SGE) của Google.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *