Cisco đã đưa ra một phương pháp tiếp cận mới nhằm bảo vệ các trung tâm dữ liệu và đám mây nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về cơ sở hạ tầng CNTT do cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo gây ra.

Ảnh001.jpg

Cisco Hypershield bảo vệ các ứng dụng, thiết bị và dữ liệu trong các trung tâm dữ liệu công cộng và riêng tư, đám mây và các vị trí thực tế – bất kể nhu cầu của khách hàng.

“Cisco Hypershield là một trong những cải tiến bảo mật đáng chú ý nhất trong lịch sử của chúng tôi. Với sức mạnh và sức mạnh của nền tảng bảo mật, cơ sở hạ tầng và giám sát, chúng tôi có Cisco ở vị trí độc nhất để giúp khách hàng khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.

Hypershield là một kiến ​​trúc bảo mật mang tính cách mạng được xây dựng trên công nghệ ban đầu được phát triển cho các đám mây công cộng quy mô lớn và hiện có sẵn cho các nhóm CNTT doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Hypershield giống như một tấm vải hơn là một hàng rào và có thể được triển khai ở bất cứ nơi nào cần thiết trong mọi dịch vụ ứng dụng trong trung tâm dữ liệu, mọi cụm Kubernetes trong đám mây công cộng hoặc mọi Biện pháp bảo mật vùng chứa và máy ảo (VM).

Jeetu Pate, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc về bảo mật và cộng tác tại Cisco cho biết: “Sức mạnh của Cisco Hypershield là nó có thể triển khai bảo mật ở bất cứ nơi nào bạn cần – trong phần mềm, trong máy chủ và thậm chí trong các thiết bị chuyển mạch mạng trong tương lai”. “Khi bạn có các hệ thống phân tán với hàng trăm nghìn điểm thực thi an ninh tiềm năng, điều quan trọng là chúng tôi phải trở nên tự chủ hơn và giảm chi phí.”

Theo Cisco, bảo mật với Hypershield xảy ra ở ba lớp khác nhau: lớp phần mềm, lớp máy ảo, lớp mạng, lớp máy chủ và thiết bị điện toán, tận dụng cùng các bộ tăng tốc phần cứng mạnh mẽ đang được sử dụng rộng rãi trong điện toán hiệu năng cao và công cộng quy mô lớn. lĩnh vực ứng dụng. đám mây.

Hypershield được xây dựng trên ba trụ cột chính: AI gốc, đám mây gốc và siêu phân phối.

Cisco và NVIDIA đang hợp tác để phát triển và tối ưu hóa các giải pháp bảo mật dựa trên AI nhằm bảo vệ và mở rộng quy mô trung tâm dữ liệu trong tương lai. Sự hợp tác này bao gồm việc tận dụng khung an ninh mạng AI của NVIDIA Morpheus để tăng tốc phát hiện sự bất thường của mạng và kết hợp nó với các dịch vụ vi mô NVIDIA NIM để hỗ trợ các trợ lý bảo mật AI tùy chỉnh cho doanh nghiệp.

Kevin Deierling, phó chủ tịch cấp cao phụ trách mạng tại NVIDIA và NVIDIA đang hợp tác để khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để mang lại sức mạnh mạnh mẽ và hiệu quả. Cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu an toàn cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi hoạt động kinh doanh của mình và mang lại lợi ích cho khách hàng trên toàn thế giới. ”

Cisco Hypershield, nền tảng bảo mật hợp nhất đa miền dựa trên trí tuệ nhân tạo của Cisco được tích hợp vào đám mây bảo mật, dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức vào tháng 8 năm 2024.

liên minh ngọc trai