Mark Zuckerberg tiết lộ tình bạn với Jensen Huang

Mark Zuckerberg tiết lộ tình bạn với Jensen Huang

Mark Zuckerberg cho biết anh có mối quan hệ thân thiết với CEO của Nvidia và cả hai thường xuyên gặp gỡ, ăn uống và chia sẻ kinh nghiệm.

“Jensen Huang thích nấu ăn và anh ấy đã mời tôi đến nhà anh ấy. Khi anh ấy đến, Huang yêu cầu tôi cùng làm món bít tết phô mai và tôi nói 'Tuyệt vời, hãy làm món bít tết phô mai đi'”, CEO Meta nói trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 18 tháng 4 trong cùng một ngày.

Cả hai có nhiều điểm chung như điều hành các công ty công nghệ lớn trị giá hàng nghìn tỷ USD, có phong cách thời trang độc đáo và niềm đam mê nấu nướng.

Mark Zuckerberg (trái) và Jensen Huang chụp ảnh trao đổi áo sơ mi vào cuối tháng 3. Ảnh: Instagram/Zuck.

Hình ảnh Mark Zuckerberg (trái) và Jensen Huang trao đổi áo sơ mi vào cuối tháng 3: Instagram/Zach

CEO Meta tiết lộ cả hai thường xuyên gặp nhau để ăn tối và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh. Trong số đó, Huang Jenxun đã nói về cách tiếp cận của riêng mình khi xây dựng Nvidia.

Zuckerberg nói: “Cho đến nay, anh ấy và tôi là những nhà sáng lập công nghệ lớn có thâm niên lâu nhất.

Mark Zuckerberg cũng đăng một bức ảnh hai người trao đổi áo khoác vào cuối tháng trước, so sánh Huang với “Taylor Swift của giới công nghệ”. Ông chủ Meta còn viết tiểu sử về CEO Nvidia và có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2024 của tạp chí này. thời gian.

CEO Meta cho biết: “Tôi luôn ngưỡng mộ những nhà lãnh đạo quyết tâm bám sát tầm nhìn lâu dài của họ. Jensen Huang rõ ràng là người dẫn đầu ngành công nghệ về mặt này”.

Zuckerberg cũng ca ngợi khả năng “đổi mới và thực thi” của Huang trong việc xây dựng Nvidia thành một công ty có vị trí quan trọng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. “Jensen luôn dành thời gian để giúp đỡ tôi và những người sáng lập khác khi chúng tôi gặp thử thách. Tôi rất biết ơn về tất cả những gì anh ấy đã làm cho ngành công nghệ”, anh nói.

(dựa theo thương nhân trong cuộc)Biên tập lại từ VnExpress

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *