Đồng bộ lịch thi đấu World Cup với điện thoại thông minh và máy tính

Đồng bộ lịch thi đấu World Cup với điện thoại thông minh và máy tính

Lịch thi đấu 64 trận của World Cup 2018 có thể được tự động đồng bộ hóa với ứng dụng lịch trên điện thoại Android, iPhone hoặc PC của bạn.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, World Cup 2018 sắp khai mạc, tin vui đã đến vào phút chót khi Việt Nam chính thức giành được bản quyền phát sóng. Để thuận tiện theo dõi các trận đấu bóng đá tại giải đấu hấp dẫn nhất thế giới, người dùng có thể đồng bộ lịch thi đấu World Cup 2018 về thiết bị của mình mà không cần cài đặt thêm ứng dụng bên ngoài.

Lịch thi đấu có trên trang Lời khuyên toàn diện Được tạo ở định dạng ICS và bao gồm thông tin về hai đội sẽ thi đấu trận đấu, họ thuộc nhóm nào, sân vận động nơi trận đấu sẽ diễn ra và thời gian diễn ra trận đấu. Nó hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Android hoặc iOS và tự động điều chỉnh múi giờ theo người dùng.

Để đồng bộ hóa lịch của bạn, hãy tải xuống và mở tập tin ICS Trên chính thiết bị cần được đồng bộ hóa. Để dễ dàng xóa lịch thi đấu World Cup khi cần, trong phần đồng bộ người dùng nên tạo danh mục lịch mới thay vì thêm vào danh mục đã tạo trước đó.

Các bước chi tiết cho từng loại thiết bị:

Có sẵn cho iPhone

Đồng bộ lịch thi đấu World Cup với điện thoại thông minh và máy tính

Người dùng mở trình duyệt Safari và tải file ICS trên. Sẽ có 64 trò chơi được công bố cho iPhone và iPad và người dùng có thể thêm tất cả hoặc chỉ những trò chơi yêu thích của mình. Ở bước chọn lịch, hãy tạo một mục lịch mới dành riêng cho World Cup.

Sử dụng thiết bị Android

Đồng bộ lịch World Cup trên Android

Để thuận tiện cho việc sử dụng thiết bị Android, người dùng có thể cập nhật lịch của mình thông qua Lịch Google (https://calendar.google.com) trên máy tính. Tại đây, người dùng tạo lịch mới dành riêng cho sự kiện này và nhấn Import để thêm file ICS đã tải ở trên.

Bằng cách này, lịch thi đấu bóng đá sẽ được bổ sung và đồng bộ với các thiết bị tương ứng theo tài khoản Google của người dùng, trong đó có thiết bị Android.

Có sẵn cho máy tính Mac và Windows

Đồng bộ lịch World Cup giữa máy tính Windows và Mac

Trên PC, việc đồng bộ hóa lịch rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống tệp ICS ở trên và mở tệp. Máy tính Mac và Windows sẽ chạy các chương trình lịch để thêm thời gian thi đấu cho 64 trận đấu World Cup. Đừng quên tạo các danh mục lịch mới để dễ dàng quản lý và xóa khi cần.


Nói với anh ấy

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *