FPT Connect: Sự kết hợp giữa Internet và thẻ điện thoại – trải nghiệm không giới hạn

FPT Connect: Sự kết hợp giữa Internet và thẻ điện thoại - trải nghiệm không giới hạn

FPT Mobile SIM – Bước đột phá trên thị trường viễn thông

Để trở thành mạng lưới trẻ, năng động và mang đến “xu hướng mới” cho người dùng trẻ, FPT Retail tung ra gói FLEX chỉ từ 69.000 đồng/tháng. Người dùng sẽ được hưởng tới 5GB data tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí 150 phút gọi nội mạng FPT, MobiFone và 30 phút gọi ngoại mạng cho mỗi cuộc gọi dưới 10 phút.

Các bộ FLEX69, FLEX88 và FLEX108 được tối ưu hóa và thiết kế linh hoạt giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm kết nối không bị gián đoạn. Với dung lượng dữ liệu lớn và tốc độ truy cập nhanh, người dùng có thể thoải mái duyệt web, xem video, chơi game, thực hiện các tác vụ trực tuyến mà không lo hết dung lượng hay bị chậm. Đặc biệt, tất cả các gói Sim FPT đều được miễn phí và truy cập không giới hạn ứng dụng FPT Play với kho giải trí đa dạng.

FPT Retail ra mắt mạng di động ảo sử dụng đầu số 0775

FPT Retail ra mắt mạng di động ảo sử dụng đầu số 0775

Ảnh: FPT Shop

Internet FPT – Trải nghiệm Wi-Fi 6 thế hệ mới nhất của FPT

Mới đây, FPT Telecom đi đầu trong việc tích hợp các thiết bị Wi-Fi 6 vào các gói Internet, tạo bước đột phá trong việc mang đến trải nghiệm Internet hàng đầu tại Việt Nam. FPT Wi-Fi 6 không chỉ đột phá về tốc độ mà còn cải thiện đáng kể hiệu suất mạng, với tốc độ truyền tải băng thông bắt đầu từ 600Mbps (Nhanh hơn 4 lần so với thế hệ Wi-Fi truyền thống, có khả năng mở rộng vùng phủ sóng lên tới 23% so với các thế hệ Wifi trước đây. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm vùng phủ sóng Internet ổn định, tốc độ cao ở mọi ngóc ngách trong nhà hoặc văn phòng mà không phải lo lắng về việc mất kết nối.

Ngoài ra, FPT Wi-Fi 6 còn có tính năng cải tiến về bảo mật thông qua công nghệ mã hóa dữ liệu WP3, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng của người dùng khỏi các mối đe dọa trên mạng.

Sau thời gian triển khai, FPT Industrial nhận được phản hồi tích cực từ hơn 95% khách hàng trải nghiệm FPT Industrial Wi-Fi 6. Điều này chứng tỏ sự thành công của đơn vị trong việc cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về trải nghiệm và truy cập Internet vượt trội. thế giới.

FPT Connect: Sự kết hợp giữa Internet và Mobile SIM - Trải nghiệm không giới hạn - Ảnh 2.

FPT Wi-Fi 6 sở hữu công nghệ và trang thiết bị hiện đại hàng đầu

FPT Connect: Tận hưởng cuộc sống không gián đoạn qua Internet và FPT SIM

Tuân thủ quan niệm “kết nối không gián đoạn, trải nghiệm không giới hạn”, FPT Connect không phải là hai dịch vụ độc lập mà là một phần của hệ sinh thái FPT đa dạng, dễ tích hợp và không ngừng đổi mới. Sự kết hợp mạnh mẽ này sẽ giúp người dùng tối ưu hóa mọi hoạt động trong cuộc sống số mà không bị gián đoạn.

FPT Connect: Sự kết hợp giữa Internet và Mobile SIM - Trải nghiệm không giới hạn - Ảnh 3.

Bộ đôi kết nối: Internet FPT và SIM di động

Tận dụng ưu điểm vượt trội của kết hợp Internet FPT và SIM di động FPT Connect Sẽ mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân, gia đình đến doanh nghiệp Khi trải nghiệm tốc độ và diện tích của Internet FPT chính phủ mạnh Thông qua gói FLEX.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hệ thống cửa hàng FPT Shop, chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc

-Hotline 1800 6601 (FPT Shop) hoặc 1900 6600 (FPT Telecom)

– Trang mạng: https://fptshop.com.vn/sim-fpt hoặc https://shop.fpt.vn/internet


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *