Giảm 100 USD cho iPad 10

Giảm 100 USD cho iPad 10

dựa theo NềnGRTại sự kiện Let Loose tổ chức tối 7/5 theo giờ Việt Nam, Apple đề cập giá khởi điểm của mẫu iPad thế hệ thứ 10 (iPad 10) sẽ giảm từ mức 449 USD trước đó xuống còn 349 USD. Mặc dù Apple không muốn làm nổi bật các khả năng của iPad 10 nhưng mức giá khởi điểm 349 USD khiến nó trở thành một chiếc iPad rất thú vị.

iPad thế hệ thứ 10 giảm 100 USD, chỉ còn 349 USD

iPad thế hệ thứ 10 giảm 100 USD, chỉ còn 349 USD

Ảnh chụp màn hình công cụ tương tác

Trong khi iPad Air và iPad Pro mới có đầy đủ các tính năng hiện đại thì các mẫu iPad 10 lại mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Sản phẩm sử dụng thiết kế bo tròn các góc giống với iPad Air và iPad Pro, đây là bản nâng cấp lớn so với iPad 9 mà Apple cũng âm thầm ngừng sản xuất.

Ngay cả khi không có màn hình OLED như iPad Pro mới, điều này cũng không thành vấn đề đối với iPad cơ bản. Có rất nhiều người chỉ muốn một chiếc iPad chạy iPadOS mới và có cùng kích thước với iPad Air, khiến iPad 10 trở nên tuyệt vời cho nhu cầu cơ bản và giải trí.

IPad 10 cũng có loa tuyệt vời và camera phong cảnh nổi bật — những tính năng chỉ được iPad Pro hỗ trợ trong phiên bản mới nhất. Nó cũng đi kèm với cổng USB-C, sẵn sàng để sử dụng với iPhone 15 series mà không cần phải mang theo nhiều loại cáp khác nhau.

Tất cả những điều này khiến iPad 10 trở thành một lựa chọn tốt, ngoại trừ mức giá được công bố là 449 USD, cao hơn nhiều so với iPad 9 329 USD vào thời điểm đó. Nhưng hiện tại, khi giá iPad 10 đã giảm xuống còn 349 USD, sản phẩm đã trở nên hợp lý hơn và dễ tiếp cận hơn đối với những ai muốn có một chiếc iPad giá rẻ hơn.

Mặc dù iPad 10 vẫn còn một số điểm yếu về hiệu năng thấp hơn và ít tính năng thú vị hơn so với iPad Air hay iPad Pro mới nhưng không có gì ngạc nhiên khi nhiều người sẽ chọn mẫu iPad cơ bản. Chỉ cần giảm giá 100 USD, Apple đã biến iPad 10 thành một chiếc iPad phù hợp với hầu hết mọi người.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *