Gmail được “lột ​​xác” với hàng loạt tính năng AI mạnh mẽ

Gmail được “lột ​​xác” với hàng loạt tính năng AI mạnh mẽ

dựa theo Công nghệ HuakaNgười dùng Gmail vừa nhận thêm tin vui từ Google, khi hãng này công bố sẽ ra mắt hàng loạt tính năng AI (trí tuệ nhân tạo) mới dựa trên nền tảng Gemini cho ứng dụng email trên Android và iOS. Nhờ đó, Gmail sẽ trở nên thông minh và tiện lợi hơn, giúp người dùng dễ dàng quản lý, xử lý hàng loạt email mỗi ngày.

Gmail sắp được nâng cấp, mang hàng loạt tính năng AI đáng giá

Gmail sắp được nâng cấp, mang hàng loạt tính năng AI đáng giá

Ảnh chụp màn hình

Điểm nổi bật đầu tiên là tính năng “Tóm tắt email này”. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được nội dung chính của chuỗi email dài chỉ bằng một nút bấm. Nút mới này sẽ được đặt ngay bên dưới tiêu đề để hiển thị bản tóm tắt ngắn gọn và đầy đủ thông tin trên giao diện Gemini. Tính năng thông minh này dự kiến ​​sẽ ra mắt lần đầu tiên cho người dùng Workspace Labs trong tuần này và mở rộng cho tất cả người dùng vào tháng 6.

Chỉ với một click, toàn bộ nội dung email trên Gmail được tóm tắt

Chỉ với một click, toàn bộ nội dung email trên Gmail được tóm tắt

Ảnh chụp màn hình xu hướng kỹ thuật số

Tiếp đến, chức năng Q&A sẽ biến Gmail thành trợ lý thông minh giúp người dùng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nội dung email. Chỉ cần nhập câu hỏi của bạn vào biểu tượng Song Tử ở góc trên bên phải hộp thư đến của bạn và AI sẽ tự động phân tích ngữ cảnh và đưa ra câu trả lời chính xác. Tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng di động Workspace Labs vào tháng 7.

Ngoài ra, Gmail cũng sẽ được nâng cấp lên Trả lời thông minh theo ngữ cảnh. Với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo, các gợi ý trả lời sẽ trở nên chi tiết và phù hợp với ngữ cảnh hơn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức khi soạn thảo email. Theo Google, “Trả lời thông minh theo ngữ cảnh” sẽ ra mắt vào tháng 7 trên Gmail trên thiết bị di động và web.

Với những cải tiến mới, Gmail hứa hẹn sẽ trở thành ứng dụng email thông minh và tiện lợi nhất cho người dùng Android và iOS. Khả năng trí tuệ nhân tạo sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, giải quyết công việc hiệu quả hơn và cải thiện trải nghiệm email của họ.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *