Google I/O 2024: Xem trực tiếp buổi trình diễn AI

Google I/O 2024: Xem trực tiếp buổi trình diễn AI

Google I/O 2024 khai mạc Hôm nay với một 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương chủ đạo. Như mọi khi, bài thuyết trình sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về các phiên bản mới nhất của nền tảng phần mềm của công ty, bao gồm Android, Wear OS và Android TV.

Cũng mong đợi rất nhiều AI. Giống như, rất nhiều rất nhiều.

Gemini, ban đầu được gọi là Bard, sẽ chiếm vị trí trung tâm cùng với Giám đốc điều hành Sundar Pichai, khi công ty tìm cách thiết lập sự thống trị của mình trong một lĩnh vực có sự cạnh tranh gay gắt từ những đối thủ như Microsoft và OpenAI.

Bạn có thể nhận được danh sách đầy đủ về những gì chúng tôi mong đợi ở đây. Vài giờ sau, lúc 1:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương, là bài phát biểu quan trọng của Nhà phát triển. Đúng như tên gọi, cách trình bày cụ thể sẽ ít tập trung hơn vào khía cạnh người tiêu dùng. Nhưng nếu bạn muốn xem thử thì tin tốt: Bạn chỉ cần theo dõi bài phát biểu chính.

Có hai cách để theo dõi. Cách đầu tiên là trực tiếp thông qua trang web của Google. Thứ hai, đương nhiên là YouTube. Bạn có thể tìm thấy luồng đó được nhúng bên dưới.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *