iPhone 16 Pro sẽ có màn hình sáng nhất từ ​​trước đến nay

iPhone 16 Pro sẽ có màn hình sáng nhất từ ​​trước đến nay

dựa theo NềnGRMột số tiết lộ mới nhất cho rằng Apple có thể trang bị cho dòng iPhone 16 Pro màn hình sáng nhất từ ​​trước đến nay. Cụ thể, Leaker Instant Digital chia sẻ trên mạng xã hội Weibo rằng Apple có kế hoạch tăng độ sáng màn hình của các mẫu iPhone sắp ra mắt vào năm 2024 thêm 20%.

Điều này có nghĩa là độ sáng SDR sẽ đạt 1.200 nits, so với 1.000 nits ở các thế hệ trước. Độ sáng tối đa tiêu chuẩn không thay đổi kể từ iPhone 13 Pro và Apple cũng không tăng độ sáng tối đa HDR kể từ iPhone 14 Pro, với mức cao nhất là 2000 nits.

Độ sáng màn hình iPhone 16 Pro được cho là đã tăng 20%

Độ sáng màn hình iPhone 16 Pro được cho là đã tăng 20%

Ảnh chụp màn hình Tin tức công nghệ

Instant Digital được coi là nguồn rò rỉ uy tín, rò rỉ thông tin chính xác về các sản phẩm Apple trong tương lai. Tài khoản đã dự đoán chính xác iPhone 14 màu vàng, mặt kính mờ của iPhone 15, camera trước nằm ngang của các mẫu iPad mới nhất và thậm chí cả màn hình họa tiết nano của iPad Pro M4.

Tuy nhiên, đây không phải là nguồn duy nhất dự đoán màn hình iPhone 16 Pro sáng hơn.Cách đây vài tháng, độc thân công ty điện lực Cũng có thông tin cho rằng Apple có kế hoạch tăng độ sáng cho các mẫu iPhone mới nhất của mình. Theo ấn phẩm, màn hình iPhone tiếp theo có thể còn sáng hơn nữa, vì Samsung và LG rõ ràng đã trình diễn tấm nền OLED microlens array (MLA) cho Apple.

Việc đặt lớp thấu kính MLA bên trong tấm nền OLED sẽ hướng ánh sáng phản chiếu về phía người dùng, tăng độ sáng của điện thoại mà không làm tăng mức tiêu thụ điện năng. Một lợi ích đáng kể là giảm mức tiêu thụ điện năng khi sử dụng tấm nền OLED ở mức thông thường. Tuy nhiên, lớp MLA ảnh hưởng đến góc nhìn của màn hình.

Ngoài ra, các tin đồn khác về màn hình iPhone 16 Pro cũng cho rằng Apple hy vọng sẽ tăng kích thước màn hình lên phiên bản 6,3 inch và 6,9 inch, đồng thời thu nhỏ viền bezel của tất cả các mẫu iPhone 16 bằng cách sử dụng công nghệ cấu trúc giảm viền bezel (BRS) mới. Cuộn dây đồng được cho vào một gói nhỏ gọn.

Không rõ viền màn hình mới có thể mỏng đến mức nào vì các mẫu iPhone 15 Pro hiện có viền 1,55mm. Tuy nhiên, Apple dường như đang tập trung vào việc thu nhỏ viền bezel phía dưới trên tất cả các mẫu iPhone mới.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *