Keysight, Synopsys và Ansys cung cấp quy trình chuyển đổi thiết kế RF

Keysight, Synopsys và Ansys cung cấp quy trình chuyển đổi thiết kế RF

Quy trình chuyển đổi mới này tích hợp các giải pháp sóng milimet (mmWave) và RF từ Keysight, Synopsys và Ansys vào một quy trình thiết kế hiệu quả, giúp đơn giản hóa các thiết bị và thành phần thụ động được thiết kế bằng cách sử dụng thiết kế lại luồng RF tiên tiến hơn của TSMC.

Keysight Technologies hiện đang cung cấp các giải pháp phân tích dữ liệu hiệu quả

Keysight hiện cung cấp các giải pháp phân tích dữ liệu hiệu quả

AFP

Chương trình Di chuyển Thiết kế RF bổ sung các khả năng cho phương pháp di chuyển thiết kế Di chuyển Thiết kế Tương tự (ADM) của TSMC dành cho các nhà thiết kế mạch RF. Ứng dụng AMD không chỉ cải thiện năng suất, quá trình di chuyển Keysight, Synopsys và Ansys còn giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng của thiết kế bộ khuếch đại tiếng ồn thấp (LNA) 2,4 GHz được điều chỉnh lại cho quy trình N6RF+.

Ngoài ra, các nhà thiết kế mạch RF có thể áp dụng quy trình dịch chuyển này để nhanh chóng thiết kế lại các thiết bị dựa trên thông số quy trình N6RF+ và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường. Keysight RFPro cho phép tham số hóa các thành phần thụ động, bao gồm cuộn cảm và tự động tạo lại các mô hình mô phỏng có độ chính xác cao với bố cục được điều chỉnh theo quy trình mới.

Các nhà thiết kế sẽ thấy bố cục thiết bị được tạo lại trong Trình biên dịch tùy chỉnh Synopsys bằng cách sử dụng cuộn cảm tổng hợp của Ansys VeloceRF và sau đó thực hiện phân tích tương tác EM trong các chip vô tuyến phức tạp.

Niels Faché, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc EDA tại Keysight Technologies, cho biết: “Khả năng đáp ứng các yêu cầu PPA trong khi vẫn duy trì tuân thủ các quy tắc thiết kế quy trình mới là một trong những thách thức lớn nhất đối với các thiết kế chip RF phức tạp”. và tái sử dụng Thư viện thiết bị N16 và tài sản trí tuệ thành phần cải thiện ROI của quy trình Công nghệ mới này cho phép ứng dụng quy trình TSMC N6RF+ mới nhất để nhanh chóng thiết kế lại các thành phần hiện có được chế tạo cho N16, cho phép các nhà thiết kế mạch dễ dàng thực hiện tham số hóa thiết bị. Môi trường bố trí trình biên dịch phân tích EM trong Tùy chỉnh cải thiện năng suất thiết kế tổng thể của các nhà thiết kế mạch RF bằng cách loại bỏ nhu cầu chuyển đổi dữ liệu tốn thời gian và chuyên môn hóa miền.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *