Vietnam GameVerse 2024 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào giữa tháng 5

Vietnam GameVerse 2024 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào giữa tháng 5

Triển lãm Game Quốc tế – Vietnam GameVerse 2024 sẽ được tổ chức tại Đấu trường Phú Thọ từ ngày 11 đến 12/5.

Vietnam GameVerse năm nay với chủ đề “Beyond Gaming” sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2023 và kết thúc với International Game Show. Địa điểm tổ chức giống như năm đầu tiên, tọa lạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM.

Năm nay, dự kiến ​​quy mô của sự kiện sẽ được mở rộng hơn nữa, hàng loạt hoạt động đầy màu sắc sẽ được tổ chức trong hai ngày từ 11 đến 12/5.

Đặc biệt, không gian Game Expo bao gồm hàng chục gian hàng được chia thành nhiều khu vực. Khu trò chơi tổ chức các hoạt động giới thiệu, trải nghiệm cho các nhà phát hành, studio trong và ngoài nước. Khu vực khoa học công nghệ là nơi các doanh nghiệp giới thiệu, trưng bày các thiết bị kỹ thuật, thiết bị hỗ trợ. Một phần truyện tranh dành riêng cho các nhà xuất bản và sự kiện cosplay. Khu vực thư giãn có các quầy bán đồ ăn và ki-ốt sạc điện thoại di động. Game Expo còn tăng không gian cho các đơn vị trong và ngoài nước tiếp xúc, tìm kiếm cơ hội hợp tác.

20.000 người tham dự Lễ hội trò chơi 2023. Ảnh: Quỳnh Trần

20.000 người tham dự Lễ hội trò chơi 2023. hình chụp: Trần Kiều

Hoạt động chính của chương trình là diễn đàn game, nơi người tham dự sẽ được lắng nghe các đơn vị, doanh nghiệp và chuyên gia đầu ngành thảo luận về các chủ đề thú vị và chia sẻ những câu chuyện thú vị, như sản phẩm game Việt Nam thu hút đầu tư như thế nào hay đào tạo nhân lực cho ngành game Việt Nam như thế nào. .

Sự kiện lớn thứ hai là lễ trao giải Giải thưởng game Việt Nam, tôn vinh các nhà xuất bản, trò chơi, cộng đồng và các thiết bị liên quan, được chia thành bốn hạng mục chính. Năm nay, số lượng giải thưởng tăng từ 14 lên 22. Giải thưởng Game Việt Nam hiện đang nhận đề cử.

Được đề cử cho Giải thưởng trò chơi

Điểm mới năm nay là: Trung tâm trò chơi – Lập kế hoạch tìm kiếm và kêu gọi đầu tư vào các dự án game tiềm năng, tổ chức vòng chung kết trong sự kiện kéo dài 2 ngày. GameHub ra mắt vào giữa tháng 12 và tiếp tục nhận đề cử cho đến giữa tháng 3, khi 5 dự án được ủy ban chuyên môn xếp hạng cao nhất sẽ được trình bày trước ủy ban đầu tư. Những dự án có tiềm năng chinh phục cộng đồng đều có cơ hội nhận được sự đầu tư và đồng hành từ các công ty lớn.

V Gaming đã tham gia các buổi giao lưu, thi đấu của Lianquan Mobile với nhiều người dẫn chương trình và người chơi game. Ảnh: Thanh Tùng

V Gaming tham gia giao lưu, thi đấu với nhiều người dẫn chương trình và người chơi game Đấu trường dũng cảm. hình ảnh: Thanh Đông

Ngoài sự kiện chính, cộng đồng esports có thể xem các trận đấu từ hai giải đấu Game Arena. Những người đam mê trò chơi cũng sẽ có cơ hội giao lưu với những người dẫn chương trình nổi tiếng, những người chơi chuyên nghiệp và nhận được vô số quà tặng từ ban tổ chức.

Sự kiện kéo dài hai ngày này còn bao gồm trận chung kết cosplay và một loạt các hoạt động khác Cuộc thi – Đăng ký cuộc thi trang phục dự kiến ​​sẽ mở vào giữa tháng 3, với các thí sinh lọt vào vòng chung kết trình diễn trang phục và biểu diễn tiết mục của chính mình bằng câu chuyện, âm thanh và ánh sáng để thuyết phục ban giám khảo.

Với quy mô ngày càng tăng và nhiều hoạt động hấp dẫn, sự kiện kéo dài hai ngày dự kiến ​​sẽ thu hút 40.000 lượt khách, nhiều hơn 10.000 lượt so với năm 2023. International Game Show – Vietnam GameVerse 2024 dự kiến ​​sẽ là một trong những sự kiện game được đánh giá cao, thu hút sự quan tâm từ các cơ quan quản lý, chuyên gia trong lĩnh vực, nhà sản xuất, nhà phát hành cũng như cộng đồng đam mê game trong và ngoài nước.

Vietnam GameVerse 2024 do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo chí tổ chức chuyển phát nhanh việt nam Liên minh trò chơi Việt Nam điều phối việc tổ chức.

Hoài PhươngTrả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *