Khám phá Tivi không dây LG OLED evo M4

Khám phá Tivi không dây LG OLED evo M4

Trong suốt lịch sử phát triển của lĩnh vực TV, LG luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và khẳng định mình là nhà sản xuất TV OLED tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, TV OLED do hãng tung ra thị trường sẽ trở thành mục tiêu tấn công của sản phẩm của các đối thủ trong 1-2 năm tới. Và không có gì ngạc nhiên khi LG OLED evo M4 tiếp tục làm được điều đó, một thứ có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng khách hiện đại của bạn.

LG OLED evo M4 giúp người dùng có được trải nghiệm phòng khách hiện đại

LG OLED evo M4 giúp người dùng có được trải nghiệm phòng khách hiện đại

TL

Dây được cho là một trong những thứ khó chịu nhất trên TV, vì vậy người tiêu dùng rất hào hứng với khả năng không dây của LG OLED evo M4. Mẫu TV này thoát khỏi hệ thống dây truyền thống và sử dụng Zero Connect Box phát tín hiệu đầu vào không dây, cho phép người dùng bật TV và tránh xa hộp. Công nghệ độc quyền này đưa chúng ta tiến một bước gần hơn tới một tương lai không có cáp HDMI và các loại dây khác.

Khả năng AI vượt trội

Bộ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) α11 (Alpha) mới được sử dụng trong LG OLED evo M4 có hiệu suất AI gấp bốn lần so với bộ xử lý α9 thế hệ thứ sáu năm ngoái. Trí tuệ nhân tạo trong TV thường được sử dụng để nâng cấp hình ảnh, phối màu và giải mã âm thanh dựa trên đối tượng, mang lại hiệu suất đồ họa tốt hơn 70% và xử lý nhanh hơn 30% so với các phiên bản trước.

Tính năng AI giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, âm thanh sản phẩm

Tính năng AI giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, âm thanh sản phẩm

TL

LG OLED evo M4 thậm chí còn được coi là một trong những lựa chọn TV chơi game tốt nhất vào năm 2024 khi có khả năng đồ họa được cải thiện. Đầu tiên, chúng ta đang nói về màn hình lai sáng nhất của công ty, mang lại hiệu suất tốt hơn hầu hết các màn hình OLED và đèn LED mini. Được trưng bày trên thị trường. Cũng được hưởng lợi từ sức mạnh của AI tích hợp, chip α11 có thể điều chỉnh độ tương phản và độ rõ nét một cách thông minh.

AI trên LG OLED evo M4 cũng đóng vai trò quan trọng trong tính năng AI Sound Pro, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm 11.1.2 sử dụng loa tích hợp và soundbars tương thích. Công nghệ còn có thể tách lời thoại khỏi nhạc nền để người dùng có thể biết nhân vật trong phim đang nói gì mà không cần phải bật phụ đề.

Trải nghiệm ban đầu

Tất nhiên, có vấn đề về độ trễ với công nghệ không dây trên hộp Zero Connect. Tuy nhiên, ở LG OLED M3 thế hệ trước, độ trễ thực sự không đáng kể và dưới 10 mili giây (ms), được coi là chấp nhận được trong ngành TV. Tuy có khả năng hỗ trợ chất lượng video 4K 144 Hz nhưng LG OLED evo M4 thực chất là mẫu TV dành cho phòng khách nên phù hợp với người dùng PlayStation 5 hoặc Xbox Series X – về cơ bản chỉ giới hạn ở các thiết bị chơi game 120 Hz, do đó độ trễ về thời gian phản hồi của người dùng sẽ không thất vọng.

Hộp kết nối Zero chính là vũ khí đằng sau sức mạnh của LG OLED evo M4

Hộp kết nối Zero chính là vũ khí đằng sau sức mạnh của LG OLED evo M4

TL

Khi nói đến webOS mới trên LG OLED evo M4, giờ đây người dùng có thể tạo tối đa 10 hồ sơ. Đặc biệt, TV có thể nhận diện giọng nói của người dùng để tự động chuyển sang profile phù hợp. Những hồ sơ này cũng có thể phân tích lịch sử sử dụng để đưa ra đề xuất cho các nền tảng tương thích khác nhau.

Ngoài ra, mỗi cấu hình có thể có màn hình chính và hình ảnh tùy chỉnh, do đó TV sẽ được thiết lập theo cách người dùng muốn. Điều này được hiểu rằng TV thông minh LG bắt đầu từ năm 2022 cũng được hứa hẹn sẽ nhận được bản cập nhật webOS mới.

Với sự tiện lợi của kết nối không dây và xử lý AI, ngay cả game thủ cũng có thể hoàn toàn quên đi những hạn chế về khả năng phản hồi và tốc độ của LG OLED evo M4.

Hiện tại, LG OLED evo M4 đang được trưng bày tại Không gian trải nghiệm sản phẩm Another Sài Gòn, số 96, Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *