Khi nào iPad Pro 2024 sẽ về Việt Nam?

Khi nào iPad Pro 2024 sẽ về Việt Nam?

(Dân Trí) – Một số đại lý lớn cho biết, dòng sản phẩm iPad Pro và iPad Air thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6.

Tại sự kiện “Let Loose” tổ chức tối 7/5 theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, bao gồm iPad Pro, iPad Air, Apple Pencil Pro và Magic Keyboard thế hệ tiếp theo.

Khi nào iPad Pro 2024 sẽ về Việt Nam? - Đầu tiên

iPad Pro 2024 được nâng cấp mạnh mẽ, trang bị chip M4 (Ảnh: XDA).

Trên cửa hàng trực tuyến của Apple, iPad Pro 2024 phiên bản 11 inch và 13 inch có giá lần lượt là 29 triệu đồng và 38 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất có giá 74,5 triệu đồng.

Hai phụ kiện còn lại của sản phẩm này là Apple Pencil Pro thế hệ mới và Magic Keyboard có giá lần lượt là 3,5 triệu đồng và 9,8 triệu đồng. Vì vậy, người dùng sẽ phải trả tới 88 triệu đồng để sở hữu trọn bộ sản phẩm iPad Pro.

Các mẫu iPad Air 2024 có giá 17 triệu đồng cho phiên bản 11 inch và 22,5 triệu đồng cho phiên bản 13 inch. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa công bố thông tin chính thức về ngày ra mắt sản phẩm tại Việt Nam.

nói chuyện với phóng viên Dan TerryÔng Phan Trấn Thành, Phó giám đốc dòng sản phẩm Apple cho hệ thống FPT Shop, tiết lộ bộ đôi iPad Pro và iPad Air thế hệ mới có thể ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Trong khi đó, bà Ngọc Yến, Giám đốc sản phẩm hệ thống di động của Apple tại Việt Nam, cho biết công ty chưa cung cấp thông tin chính xác về thời điểm sản phẩm sẽ đến Việt Nam. Tuy nhiên, hệ thống này cũng dự đoán dòng iPad 2024 sẽ ra mắt vào tháng 6.

Khi nào iPad Pro 2024 sẽ về Việt Nam?  - 2

Một số đại lý lớn cho biết dòng sản phẩm iPad Pro và iPad Air thế hệ mới sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6 (Nguồn ảnh: ArsTechnica).

iPad Pro 2024 là thiết bị Apple đầu tiên tích hợp bộ xử lý M4. Hãng cho biết chip M4 có hiệu suất xử lý cao hơn 50% và sức mạnh xử lý đồ họa gấp 4 lần so với chip M2 trước đó.

“iPad Pro trang bị chip M4 sẽ phục vụ tốt người dùng có yêu cầu hiệu năng cao hơn. Đồng thời, iPad Air 2024 sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn với mức giá dễ tiếp cận. Hệ thống dự đoán loạt sản phẩm mới này sẽ thúc đẩy iPad doanh thu tăng 30% so với năm ngoái vào năm 2023”, ông Nguyễn Minh Khuê, Đại diện Hệ thống Cửa hàng Viettel cho biết.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *