LG ra mắt TV OLED không dây đầu tiên trên thế giới evo M4

LG ra mắt TV OLED không dây đầu tiên trên thế giới evo M4

Với hộp điều khiển không dây Zero Connect Box, LG OLED evo M4 có thể hoạt động mà không cần bất kỳ dây cáp nào kết nối trực tiếp với màn hình, đây được coi là một cuộc cách mạng. Ổ cắm duy nhất của TV là nguồn điện, trong khi các cổng dành cho các thiết bị ngoại vi khác được gắn trên hộp Zero Connect.

LG OLED evo M4 có thiết kế không dây độc đáo

LG OLED evo M4 có thiết kế không dây độc đáo

LG

Hộp điều khiển không dây có thể đặt cách TV tới 9m, giúp người dùng có thể tận hưởng không gian giải trí thoáng đãng mà không bị “tắc nghẽn” bởi các dây dẫn xung quanh. Nhờ đó, người dùng có thể linh hoạt lắp đặt và sử dụng các thiết bị ngoại vi mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào vị trí đặt TV.

Để đảm bảo tính liền mạch, LG cũng đã phát triển một thuật toán giúp xác định ngay đường truyền tốt nhất. Thuật toán cũng giúp giảm thiểu lỗi hoặc gián đoạn đường truyền bằng cách phát hiện những thay đổi trong môi trường xung quanh, chẳng hạn như chuyển động của người hoặc vật nuôi để thay đổi hướng đi cho phù hợp. Mặt khác, LG OLED evo M4 có thể được điều khiển bằng giọng nói dễ dàng thông qua chính hộp không kết nối.

LG OLED evo M4 có hiệu năng mạnh mẽ với bộ xử lý Alpha 11 thế hệ mới nhất So với LG OLED evo M4 thế hệ trước, hiệu suất AI được cải thiện gấp 4 lần, hiệu suất đồ họa được cải thiện tới 70% và tốc độ xử lý tăng thêm 30. %.

Vì vậy, thiết bị tích hợp nhiều tính năng trí tuệ nhân tạo giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, âm thanh. Cụ thể, “AI Super Nâng cấp” tối ưu hóa hiệu quả của nội dung trình bày dựa trên loại và ngữ cảnh, đồng thời giảm nhiễu để cải thiện độ rõ nét; “Tăng cường đối tượng” phân tích chính xác hình ảnh ở cấp độ pixel, làm sắc nét đối tượng và làm mờ hậu cảnh một cách hiệu quả.

Ông Song Ikhwan – Tổng hợp Giám đốc bán hàng và Marketing LG Electronics Việt Nam chia sẻ: “Là thương hiệu hàng đầu trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực OLED, LG tiếp tục sáng tạo và nâng cao tiêu chuẩn giải trí tại nhà của người dùng. Dòng sản phẩm LG OLED evo M4 và LG TV 2024 là minh chứng sống động cho những nỗ lực của hãng. Tạo ra những chuẩn mực mới cho ngành công nghệ truyền hình và nâng cao trải nghiệm giải trí cho người dùng Việt Nam.”

Hiện tại, LG OLED evo M4 đang được trưng bày tại Không gian trải nghiệm sản phẩm Another Sài Gòn, số 96, Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *