Mở cổng bình chọn Vietnam Game Awards 2024

Mở cổng bình chọn Vietnam Game Awards 2024

Độc giả có thể bình chọn hơn 200 đề cử thuộc 22 hạng mục cho Giải thưởng Game Việt Nam 2024 để tìm ra những tác phẩm lọt vào vòng chung kết.

Sau khi vòng đề cử kết thúc vào ngày 7/3, Giải thưởng Game Việt Nam – Vietnam Game Awards (VGA 2024) đã nhận được hơn 400 đơn đăng ký. Ban tổ chức đã sàng lọc 216 hồ sơ đạt tiêu chuẩn sơ bộ. Bắt đầu từ 15h ngày 14/3, độc giả có thể bình chọn cho tựa game, nhà phát hành, cộng đồng, thiết bị, mạng… yêu thích của mình trực tiếp trên cổng thông tin Vietnam Game Awards 2024.

Đơn đăng ký tham dự Vòng chung kết VGA 2024 được quyết định dựa trên 50% phiếu bầu của độc giả và 50% điểm đánh giá của ban giám khảo chuyên môn. Đặc biệt, 5 hạng mục “Cộng đồng game được yêu thích nhất”, “Cộng đồng thể thao điện tử được yêu thích nhất”, “Mạng phổ biến nhất”, “Kênh thanh toán được yêu thích nhất” và “Đồ uống được người chơi yêu thích nhất” hoàn toàn dựa trên số lượng. phiếu bầu, tức là Điểm của độc giả được tính dựa trên lượt thích.

Bình chọn cho VGA 2024

Cuộc thi sơ khảo dự kiến ​​sẽ diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều ông lớn trong ngành, đặc biệt ở các hạng mục quan trọng sau: Trò chơi của năm, Trò chơi Việt Nam của năm, Trò chơi thể thao điện tử của năm.

Mở cổng bình chọn Vietnam Game Awards 2024

Free Fire Người chiến thắng Giải thưởng Trò chơi VGA của năm 2023. hình chụp: Trần Kiều

Một trong những hạng mục quan trọng là Game of the Year, sẽ là cuộc tranh tài giữa 13 cái tên, bao gồm: Lục Quốc, Đấu Trường Chân Lý, AU 2 PC…

phần thưởng trò chơi vĩnh cửu Số lượng đề cử cao nhất vì cũng như các hạng mục khác, không giới hạn thời gian phát hành tại Việt Nam (2023).23 trận đấu ở vòng sơ loại đều là những trận đấu gắn liền với nhiều thế hệ, chẳng hạn như Free Fire, Tác động Genshin, Khu Vườn Trên Mây, Gunny…

Hạng mục giải thưởng dành cho sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực game là sự cạnh tranh giữa các công ty công nghệ hàng đầu. Apple, Samsung, Lenovo, Acer, MSI và Xiaomi đều lọt vào nhóm đề cử cho điện thoại di động, máy tính xách tay, tai nghe và màn hình chơi game xuất sắc.

Năm đề cử hàng đầu ở mỗi hạng mục sẽ tiến vào vòng chung kết vào đầu tháng Tư. Ở giai đoạn này, kết quả cuối cùng được tính dựa trên 70% điểm của ban giám khảo và 30% điểm bình chọn. Cộng đồng.

Lễ trao giải Vietnam Game Awards 2024 được tổ chức trong khuôn khổ chuỗi sự kiện game show quốc tế – Vietnam GameVerse 2024 được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM từ ngày 11 đến 12/5.

Vietnam GameVerse 2024 bao gồm chuỗi sự kiện xoay quanh cộng đồng game thủ Việt Nam. Điểm nổi bật của năm nay là GameHub – chương trình tìm kiếm và kêu gọi đầu tư vào các dự án tiềm năng. Các nhà xuất bản, studio và cá nhân có các dự án đã xuất bản hoặc chưa xuất bản thuộc mọi loại hình đều có thể gửi đơn đăng ký tham gia. Cổng đề cử GameHub sẽ đóng vào cuối ngày 15 tháng 3.

Một sự kiện hấp dẫn khác tại Vietnam GameVerse 2024 là Cuộc thi Cosplay, sẽ mở đăng ký từ ngày 11/3. Cuộc thi Cosplay năm ngoái là điểm nhấn thú vị, thu hút hàng trăm đề cử với nhiều sự đầu tư, trang phục cầu kỳ. Ở sân khấu cuối cùng, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã trình diễn. Nhà vô địch sẽ nhận được 10 triệu đồng tiền mặt và laptop trị giá 20 triệu đồng do nhà tài trợ cung cấp.

Ngoài ra, Vietnam GameVerse 2024 còn có nhiều hoạt động khác như không gian triển lãm với hàng chục gian hàng trưng bày, trải nghiệm game và sản phẩm hỗ trợ; Diễn đàn Game – các đơn vị, doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong ngành cùng nhau thảo luận những câu chuyện hot của ngành Game Arena – An; đấu trường nơi game thủ tương tác và cạnh tranh với các neo và người chơi chuyên nghiệp…

Triển lãm Game Quốc tế Việt Nam – Vietnam GameVerse 2024 do Bộ Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo chí tổ chức chuyển phát nhanh việt nam Liên minh trò chơi Việt Nam điều phối việc tổ chức. Sự kiện dự kiến ​​sẽ thu hút 40.000 người tham gia.

Hoài PhươngTrả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *