MSI 2024: Trở lại LLL, GAM sẽ tái đấu Fnatic

MSI 2024: Trở lại LLL, GAM sẽ tái đấu Fnatic

Trong ngày thi đấu đầu tiên, họ đã thua 0-2 trước Fnatic (FNC). Lối chơi thiếu ổn định của GAM khiến khán giả lo lắng. Có vẻ như gánh nặng tâm lý khi lần đầu xuất hiện ở đấu trường quốc tế đã khiến cho người đi đường giữa mới Emo của GAM mắc quá nhiều sai lầm. Trong khi đó, các cầu thủ khác cũng đang có phong độ không tốt. Ngay cả Levi và Chiaya, họ cũng mắc rất nhiều lỗi rất nghiêm trọng. Trận thua này khiến GAM rơi xuống hạng dưới và đối mặt với LLL, đội sau đó đã thua TES.

MSI 2024: GAM trở lại LLL tái đấu Fnatic - Ảnh 1.

Emo của người đi đường giữa GAM

cộng tác viên

Gặp lại đội chắp vá của LLL, Gam bị coi là đội yếu hơn. Điều này được thể hiện rõ ràng ở trận đấu đầu tiên. Trong 20 phút đầu tiên, GAM đã để đối thủ ghi những bàn thắng quan trọng một cách dễ dàng. Với lợi thế quá lớn như vậy, LLL dễ dàng giành chiến thắng ở ván đầu tiên, từ đó đẩy GAM vào thế tuyệt vọng, bởi nếu thua ở ván tiếp theo, GAM sẽ rời MSI lần thứ 2 vì bị đội Wild Card loại.

Tình thế ở ván thứ 2 không mấy lạc quan, GAM liên tục mắc sai lầm dù có được lợi thế. Thế trận dần tuột khỏi tay GAM nhưng đến phút thứ 27, chỉ còn 30 giây, Baron đã xuất hiện. Với sức mạnh hiện tại, nếu LLL rút lui và nhận được buff Baron, GAM sẽ tiếp tục bị đội quân bài hoang đánh bại. Nhưng LLL đã không làm được điều đó, họ quyết định kết thúc trận đấu ở phút 27, tạo cơ hội cho GAM lật ngược tình thế. Kiaya lùi về tuyến sau tạo thế ép sân, giúp GAM loại bỏ LLL và giành chiến thắng khó tin trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ.

Chuyện gì xảy ra cũng phải xảy ra, và Ván 3 là một trận đấu khốc liệt giữa đội đại diện VCS với đội đại diện cho Wild Card Division. Phong độ của 5 thành viên GAM hoàn toàn khác biệt so với 4 trận trước. Xử lý kỹ thuật hoàn hảo, macro đỉnh cao kết hợp chiến thuật 1-3-1. Phút 36 của ván thứ ba, GAM khiến LLL phải hối hận vì quyết định sai lầm của mình ở ván thứ hai.

LLL đảo ngược GAM 2-1

LLL đảo ngược GAM 2-1

cộng tác viên

Màn lội ngược dòng mãn nhãn này mang đến cho GAM cơ hội tái đấu Fnatic vào ngày mai. Hy vọng sau trận thua vừa qua, GAM và ban huấn luyện có thể tìm ra cách phục thù chính xác Fnatic, giống như họ đã mang đến nỗi đau cho VKE trong trận chung kết VCS vừa qua.

Ngày mai 5/5, 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại sẽ được diễn ra để chọn ra 2 tuyển thủ đi tiếp vào vòng phân hạng. GAM vẫn là FNC, FLY vẫn là PSG, các bạn hãy chú ý và cổ vũ cho GAM nhé.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *