OpenAI ra mắt GPT-4o, nhanh gấp đôi GPT-4 Turbo

OpenAI ra mắt GPT-4o, nhanh gấp đôi GPT-4 Turbo

Tại sự kiện, giám đốc công nghệ (CTO) OpenAI Mira Murati cho biết mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới được thiết kế để “dễ sử dụng”. Công ty cũng cho biết mô hình trí tuệ nhân tạo hàng đầu này “tốt hơn đáng kể so với bất kỳ mô hình hiện có nào trong việc hiểu và thảo luận về những hình ảnh được người dùng chia sẻ”.

So với GPT-4 Turbo thì GPT-4o sẽ có sự nâng cấp mạnh mẽ về tốc độ

So với GPT-4 Turbo thì GPT-4o sẽ có sự nâng cấp mạnh mẽ về tốc độ

Chính quyền Android

Ngoài việc thân thiện hơn với người dùng, phần mềm này còn được cho là nhanh hơn và cung cấp khả năng văn bản, âm thanh và video được cải thiện. Trên thực tế, GPT-4o được cho là nhanh gấp đôi GPT-4 Turbo. OpenAI cho biết GPT-4o ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng ChatGPT trả phí trước khi tung ra phiên bản miễn phí.

Khi mô hình được cải thiện thì ChatGPT cũng vậy, vì người dùng sẽ nhận được phản hồi nhanh hơn, chất lượng cao hơn và hỗ trợ cho 50 ngôn ngữ khác nhau. Đáng chú ý, giờ đây người dùng có thể làm gián đoạn phản hồi bằng giọng nói của chatbot, từ đó có thể tiếp nhận các cảm xúc khác nhau và nói với tốc độ tự nhiên hơn. Trong bản demo của OpenAI, người dùng có thể yêu cầu chatbot nói chuyện như robot nếu muốn.

OpenAI hiện đang cung cấp GPT-4o cho các nhà phát triển để họ có thể bắt đầu tạo ứng dụng bằng công nghệ này. Mô hình này có sẵn thông qua API của công ty.

Mặc dù có rất ít thông báo tại các sự kiện gần đây nhưng đây được cho là lần ra mắt lớn nhất của OpenAI kể từ khi ra mắt ChatGPT Enterprise, một chatbot cấp doanh nghiệp sẽ xuất hiện vào tháng 8 năm 2023.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *