“Red Dead Redemption” sẽ ra mắt trên PC sau 14 năm?

"Red Dead Redemption" sẽ ra mắt trên PC sau 14 năm?

Các game thủ PC đang xôn xao về tin tức này, báo cáo của WCCF Tech Hành trình chuộc lại lỗi lầmMột tựa game thế giới mở nổi tiếng lấy bối cảnh miền Tây hoang dã nước Mỹ có thể sẽ được phát hành trên PC sau 14 năm kể từ ngày ra mắt chính thức.

Dựa trên chuỗi mã nguồn được chia sẻ bởi người rò rỉ nổi tiếng Tez2 trên X, nhiều người tin rằng Rockstar Games đang âm thầm phát triển phiên bản PC của trò chơi. Hành trình chuộc lại lỗi lầm. Mã này đề cập đến phiên bản PC của trò chơi, được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào năm 2010. Tuy nhiên, Tez2 vẫn chưa tiết lộ nguồn gốc của mã này nên thông tin này cần thêm thời gian. Xác thực.

"Red Dead Redemption" sẽ ra mắt trên PC sau 14 năm?

“Red Dead Redemption” sẽ ra mắt trên PC sau 14 năm?

trò chơi ngôi sao nhạc rock

Mặc dù Rockstar Games chưa chính thức xác nhận điều này nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Sau khi phát hành bản remaster trên PlayStation 4 và Nintendo Switch, Giám đốc điều hành Take-Two (công ty mẹ của Rockstar Games) Strauss Zelnick đã không phủ nhận sự tồn tại của phiên bản PC. Anh ấy cho biết mọi thông báo về trò chơi đều thuộc về Rockstar, ám chỉ rằng có thể có các dự án liên quan đến trò chơi. Hành trình chuộc lại lỗi lầm Phiên bản PC đang được phát triển.

Nếu thông tin này là chính xác thì đây sẽ là tin rất đáng mừng với cộng đồng game thủ PC đã mong chờ trải nghiệm Hành trình chuộc lại lỗi lầm Trên nền tảng của họ trong thời gian dài.

Một game thế giới mở tuyệt vời với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn, Hành trình chuộc lại lỗi lầm Nó nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và người chơi và là một thành công lớn về mặt thương mại.

triển lãm, Hành trình chuộc lại lỗi lầm Có sẵn trên PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox 360 và PlayStation 3.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *