Samsung chế giễu Apple sau lỗi báo động iPhone

Samsung chế giễu Apple sau lỗi báo động iPhone

Samsung đã phát hành video này ngay sau khi nhiều người dùng iPhone phàn nàn rằng chuông báo thức trên điện thoại của họ không kêu. Việc đồng hồ báo thức không reo khiến nhiều người bỏ lỡ những cuộc họp hoặc buổi họp mặt quan trọng.

Chức năng đồng hồ báo thức không hoạt động, ảnh hưởng đến lịch trình của nhiều người dùng iPhone

Chức năng đồng hồ báo thức không hoạt động, ảnh hưởng đến lịch trình của nhiều người dùng iPhone

AFP

Apple thừa nhận vấn đề và cho biết họ đang nỗ lực giải quyết.Nhiều người cho rằng vấn đề liên quan đến việc cài đặt Chú ý đến các biện pháp phòng ngừa Một tính năng được giới thiệu trong iOS 17 là giảm âm lượng âm thanh cảnh báo nếu người dùng bị phát hiện đang nhìn thẳng vào thiết bị.

Dường như có lý do nào đó khiến chức năng này Chú ý đến các biện pháp phòng ngừa trục trặc, điều này có thể khiến tính năng đăng ký các khuôn mặt không tồn tại và giảm âm lượng cảnh báo.Người dùng nhận thấy một vấn đề cảnh báo có thể được giải quyết bằng cách tắt tính năng này Cài đặt > Face ID & Mật mãsau đó chuyển nút Chú ý đến các biện pháp phòng ngừa sang trạng thái đóng.

Quay trở lại đoạn video parody được Samsung đăng tải trên trang Instagram tại Anh của công ty, video cho thấy meme một chú chó cưng đang chơi đàn piano với dòng chữ: “Đừng lo lắng, chuông báo thức của chúng tôi đã tắt”. Bài đăng cũng kèm theo một thông báo có nội dung: “Hôm nay người dùng Samsung đã thức dậy đúng giờ”.

Không có gì bí mật khi Samsung có lịch sử lâu dài trong việc chế nhạo Apple. Công ty đã hé lộ về tai thỏ của iPhone vào năm 2017 hoặc một loạt quảng cáo về camera của iPhone 12 Pro Max. Nhưng không chỉ có Samsung cũng vào cuộc vào năm ngoái với một loạt quảng cáo chế nhạo iPhone.

Tháng trước, Samsung đã trở lại vị trí nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, đánh bại Apple với 22,5% thị phần trong quý 1 năm 2024, trong khi đối thủ chỉ nắm giữ 20,7%.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *