Samsung nhầm quay video bằng iPhone là Galaxy S24 Ultra

Samsung nhầm quay video bằng iPhone là Galaxy S24 Ultra

Một tài khoản Samsung Brazil khen ngợi Galaxy S24 Ultra trong một video âm nhạc nhưng tác giả cho biết nó được quay bằng iPhone 13 Pro Max.

dựa theo ForbesSamsung “vừa cho hàng triệu người dùng điện thoại Galaxy một lý do để mua iPhone”. Cụ thể, vào ngày 3/3, tài khoản X của Samsung Brazil đã bình luận dưới video về ca sĩ Rihanna: “Tôi đến đây để thể hiện sức mạnh của Galaxy S24 Ultra”.

Samsung Brazil khen ngợi video khi cho biết nó được quay bằng Galaxy S24 Ultra. Ảnh: PhoneArena.

Samsung Brazil khen ngợi video khi cho biết nó được quay bằng Galaxy S24 Ultra. hình ảnh: đấu trường điện thoại

Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia sau đó cho biết video được quay bằng ống kính tele zoom 3x của iPhone 13 Pro Max ra mắt cách đây 2 năm. Đoạn clip ghi lại cảnh Rihanna biểu diễn ở Ấn Độ tại một loạt sự kiện trước đám cưới của Anant Ambani, con trai của người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.

Tuy nhiên, điều này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận giữa người dùng điện thoại Apple và Samsung. Một số người cho rằng rất khó để quay những video như vậy bằng iPhone 13. Do vấn đề về chất lượng zoom nên phải dùng S24 Ultra để quay. Sau đó tác giả đã chia sẻ siêu dữ liệu của video để trình diễn.

Siêu dữ liệu của video chứng minh video được quay bằng iPhone 13 Pro Max. Ảnh: phonearena

Siêu dữ liệu thể hiện video được quay bằng iPhone 13 Pro Max. hình ảnh: đấu trường điện thoại

Đại diện của Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận.

Samsung cũng gặp rắc rối vào năm 2018 khi đăng quảng cáo Galaxy A9 trên nền tảng Twitter. Khi đó, người dùng phát hiện tài khoản Samsung Ấn Độ đang sử dụng iPhone để chia sẻ tin nhắn thay vì điện thoại Galaxy. Nhiều người cho rằng sai lầm này thật kỳ lạ vì Samsung là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai Ấn Độ vào thời điểm đó, một thị trường mà Apple sẽ phải rất vất vả mới chinh phục được.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *