Theo dõi Zalo người khác qua điện thoại như thế nào? Hướng dẫn cách thực hiện

Theo dõi Zalo người khác qua điện thoại như thế nào? Hướng dẫn cách thực hiện

Zalo là ứng dụng được đông đảo người dùng sử dụng nhờ tiện ích chat thú vị mà nó mang lại. Trong một số trường hợp, khi muốn quản lý Zalo của ai đó, bạn chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản mà không tốn nhiều công sức. Hãy cùng Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn tìm hiểu cách theo dõi Zalo của người khác trong bài viết hôm nay nhé.

Cách theo dõi người khác trên Zalo

Cách theo dõi người khác trên Zalo

1. Cách theo dõi Zalo của người khác qua iPhone

Để theo dõi người khác trên Zalo trên iPhone (iPhone 14, iPhone 15, iPhone 15 Pro Max…), hãy làm theo các bước sau:

bước 1: Đầu tiên, hãy mở điện thoại của bạn và truy cập ứng dụng Google Chrome. Từ màn hình chính của iPhone, chọn biểu tượng ba chấm ngang ở góc dưới bên phải để mở danh sách tùy chọn.

Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện các bạn chọn “Cài đặt” rồi kéo xuống dưới chọn “Cài đặt nội dung”.

Chọn ba điểm ngang và chọn Cài đặt

Chọn ba điểm ngang và chọn Cài đặt

Bước 3: Trong giao diện cài đặt nội dung người dùng cần lựa chọn chế độ xem trang web mặc định. Sau đó, tiếp tục nhấp vào “Máy tính” và chọn “Hoàn tất” để xác nhận hành động.

Thay đổi chế độ xem trang web mặc định

Thay đổi chế độ xem trang web mặc định

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn tiếp tục truy cập vào địa chỉ https://id.zalo.me/. Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện quét mã QR của người mà bạn muốn theo dõi.

Quét mã QR của người bạn muốn theo dõi

Quét mã QR của người bạn muốn theo dõi

Bước 5: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của người bạn muốn theo dõi, nhập phần quét mã QR rồi quét mã.

Bước 6: Sau khi quét mã QR thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện ảnh hồ sơ của người được theo dõi. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ gửi thông báo đăng nhập tới điện thoại di động của đối phương. Nếu bạn không muốn họ phát hiện ra rằng bạn đang theo dõi tài khoản của mình, hãy chọn Đăng nhập và tiến hành xóa thông báo đăng nhập.

Chọn Đăng nhập và xóa thông báo đăng nhập

Chọn Đăng nhập và xóa thông báo đăng nhập

Như vậy, chỉ trong vài bước bạn đã có thể theo dõi Zalo của người khác trên iPhone. Tuy nhiên, khi sử dụng cách này, bạn phải chuyển chế độ xem trang web di động của Chrome sang chế độ xem web thì mới có thể truy cập vào link đăng nhập Zalo.

Ngoài ra, khi đăng nhập thành công vào Zalo của người khác, bạn không thể xóa lịch sử trình duyệt của mình. Nếu không, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu với các bước trên để theo dõi Zalo của người khác.

2. Cách theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại Android

Để theo dõi Zalo của người khác bằng điện thoại Android (ví dụ Galaxy S24, OPPO A18, Xiaomi Redmi Note 13…), bạn hãy làm theo các bước sau:

bước 1: Đầu tiên người dùng mở điện thoại và truy cập vào trình duyệt Chrome, sau đó chọn biểu tượng ba chấm dọc ở góc trên bên phải giao diện màn hình rồi chọn Cài đặt.

Chọn biểu tượng ba chấm dọc rồi chọn Cài đặt

Chọn biểu tượng ba chấm dọc rồi chọn Cài đặt

Bước 2: Tương tự như iPhone, bạn cần chuyển giao diện trang web từ điện thoại sang máy tính để truy cập ứng dụng Zalo thông qua link. Để chuyển đổi, sau khi nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc, chọn chế độ cài đặt trang web rồi chọn trang web máy tính.

Chọn phần trang web dành cho máy tính để bàn

Chọn phần trang web dành cho máy tính để bàn

Bước 3: Người dùng tiếp tục kích hoạt trang web trên máy tính để bàn để xác nhận quá trình chuyển đổi giao diện web.

Mở tùy chọn trang web dành cho máy tính để bàn

Mở tùy chọn trang web dành cho máy tính để bàn

Bước 4: Dán link https://id.zalo.me/ vào thanh tìm kiếm của Chrome để truy cập ứng dụng Zalo.

Bước 5: Khi giao diện quét mã QR xuất hiện trên điện thoại, bạn hãy nhấc điện thoại của người muốn theo dõi, mở mã QR và quét vào điện thoại.

Bước 6: Chọn Đăng nhập và tiến hành xóa thông tin đăng nhập trên điện thoại của người khác là xong.

Chọn đăng nhập trên điện thoại của người khác

Chọn đăng nhập trên điện thoại của người khác

>>> Xem thêm: Cách đăng nhập Zalo siêu dễ không cần mật khẩu

Hi vọng phương pháp theo dõi Zalo của người khác được Siêu thị Điện máy – Nội thất Zhuolong giới thiệu hôm nay có thể giúp bạn chủ động quản lý Zalo của gia đình mình và có thêm nhiều sở thích thú vị hơn. Chúc may mắn!

Nếu bạn muốn nâng cấp dế yêu của mình nhưng chưa biết mua sắm ở đâu thì hãy đến Siêu thị Nội Thất Điện Tử Chợ Lớn. Khi mua smartphone tại đây, bạn sẽ được giảm giá cực lớn cùng nhiều tiện ích mua sắm hấp dẫn như quà tặng quý giá, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, giao hàng miễn phí tận nơi, v.v. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến chi nhánh gần nhất ngay hôm nay hoặc đặt hàng trực tuyến.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *