Thông tin sản phẩm lộ diện tại sự kiện đặc biệt của Apple tối nay

Thông tin sản phẩm lộ diện tại sự kiện đặc biệt của Apple tối nay

(Dân Trí) – 21h hôm nay, Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt ra mắt hàng loạt sản phẩm mới. Những thông tin đầu tiên về thiết bị sẽ ra mắt vào tối nay vừa được tiết lộ.

Sự kiện đặc biệt được tổ chức vào lúc 21h tối nay (giờ Việt Nam) được coi là cơ hội để Apple ra mắt loạt iPad mới. Ngoài ra, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt các phụ kiện mới cho dòng máy tính bảng iPad của mình, một trong số đó có thể là Apple Pencil Pro mới.

Theo đó, cộng đồng công nghệ đã phát hiện ra một chi tiết thú vị và bất ngờ khi truy cập vào trang web Apple phiên bản tiếng Nhật.

Cụ thể, khi truy cập vào website, giao diện của website hiển thị hình ảnh nhằm quảng bá cho một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào tối nay. Tuy nhiên, khi nhìn vào mã nguồn của trang web, nhiều người ngạc nhiên khi thấy dòng chữ “Apple Pencil Pro” xuất hiện trong mã nguồn và đây là sản phẩm mà Apple chưa bao giờ phát hành.

Thông tin sản phẩm lộ diện tại sự kiện đặc biệt của Apple tối nay - 1

Từ khóa “Apple Pencil Pro” bất ngờ xuất hiện trong mã nguồn website chi nhánh Apple tại Nhật Bản (ảnh chụp màn hình).

Hiện tại, Apple đã cho ra mắt ba thế hệ Apple Pencil khác nhau, bao gồm thế hệ thứ nhất, thế hệ thứ hai và Apple Pencil có cổng kết nối USB-C. Vì vậy, Apple Pencil Pro rất có thể sẽ là thế hệ bút viết Apple Pencil mới được ra mắt tại sự kiện này.

Hiện chưa có nhiều thông tin về thế hệ Pencil Pro mới này nhưng nhiều khả năng Apple sẽ tăng độ nhạy của đầu bút để giúp người dùng có cảm giác chân thực hơn khi viết trên màn hình iPad, giống như viết trực tiếp trên giấy.

Một số nguồn tin còn cho rằng Apple sẽ tích hợp tính năng “Find My” vào Apple Pencil Pro để giúp người dùng định vị và tìm kiếm chiếc bút trong trường hợp bị thất lạc.

Ngoài ra, chúng ta không thể loại trừ khả năng Apple Pencil Pro sẽ trở thành phụ kiện độc quyền cho dòng máy tính bảng iPad Pro, thay vì có thể sử dụng được trên tất cả các phiên bản iPad.

Việc ra mắt thế hệ Apple Pencil Pro mới tại sự kiện này là điều hoàn toàn hợp lý, bởi thiệp mời sự kiện trước đây của Apple có hình ảnh một bàn tay đang cầm Apple Pencil.

Thông tin sản phẩm lộ diện tại sự kiện đặc biệt của Apple tối nay - 2camera của các mẫu iPad sắp ra mắt cũng được cho là sẽ được cải thiện đáng kể.

Mọi thông tin hiện tại vẫn dừng ở mức tin đồn, sự thật về loạt sản phẩm mới của Apple sẽ được hé lộ sau sự kiện đặc biệt của hãng vào tối nay.

dựa theo DTrends/9to5Mac

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *