TOP 6 ứng dụng ôn thi Đại Học – THPT Quốc Gia 2024 hiệu quả nhất

TOP 6 ứng dụng ôn thi Đại Học - THPT Quốc Gia 2024 hiệu quả nhất

Kỳ thi Đại học – THPT quốc gia là kỳ thi vô cùng quan trọng đối với học sinh. Để quá trình luyện thi đạt hiệu quả, các bạn nên tải các ứng dụng hỗ trợ ôn thi và học tại nhà. Dưới đây là danh sách top 6 hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung học Quốc gia 2024 sẽ mang lại kết quả tốt nhất mà bạn nên biết. Tham khảo ngay!

TOP Đại học Quốc gia - Hồ sơ xét tuyển THPT 2024

TOP Đại học Quốc gia – Hồ sơ xét tuyển THPT 2024

1. Ondy – Luyện thi THPT

Ondy – Luyện thi THPT là ứng dụng vô cùng quen thuộc với các em học sinh đang chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Ứng dụng cung cấp nhiều câu hỏi trắc nghiệm thực hành khác nhau dựa trên cấu trúc và nội dung của Bộ Giáo dục. Với đội ngũ viết bài test chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, người dùng có thể đánh giá chính xác hơn khả năng của mình dựa trên các bài thi thử.

Ondy - Luyện Thi Trung Học

Ondy – Luyện Thi Trung Học

Đặc biệt, Ondy hỗ trợ tất cả các chủ đề với đáp án và giải thích cực kỳ chi tiết. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng xem lại các câu hỏi đã hoàn thành và chế độ thi có giới hạn thời gian để tạo điều kiện cho người dùng rèn luyện kỹ năng thực hành tốt hơn. Ondy còn cung cấp các chức năng lớp học giúp học sinh giao tiếp và thảo luận với giáo viên một cách dễ dàng.

2. Ôn thi THPT quốc gia

Điều tuyệt vời nhất của Ứng dụng Ôn thi THPT Quốc gia là nó hoạt động ngoại tuyến và không cần kết nối internet. Với giao diện dễ sử dụng và bộ câu hỏi trắc nghiệm cho tất cả các môn thi, người dùng sẽ có thể chuẩn bị cho kỳ thi của mình một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn đưa ra những lời giải thích chi tiết để người dùng dễ dàng theo dõi và tìm hiểu.

Ứng dụng ôn thi THPT quốc gia

Ứng dụng ôn thi THPT quốc gia

3.Onluyen.vn

Onluyen.vn là ứng dụng ôn thi Đại học, THPT quốc gia 2024 được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng luyện thi có sẵn cho Android và iPhone nên người dùng có thể tải xuống và sử dụng miễn phí.

Ứng dụng Onluyen.vn sẽ giúp người dùng học và ôn tập toàn bộ nội dung các khóa học, bài thi của Bộ Giáo dục từ lớp 1 đến lớp 12. Vì vậy, người dùng có thể nắm vững kiến ​​thức cơ bản và đạt điểm cao trong các kỳ thi. Ngoài ra, bài tập phong phú, toàn diện và ngân hàng câu hỏi có tính ứng dụng cao có thể nâng cao khả năng học tập của bạn. Khả năng hỏi đáp trực tuyến 24/7 sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng.

Tải app đánh giá trên CH Play và App Store

Tải app đánh giá trên CH Play và App Store

4. Ôn thi đại học – Phần A, B, C, D

Ôn thi Đại học – Phần A, B, C, D là App Ôn thi Đại học – THPT Quốc gia 2024 được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng cung cấp nhiều đề thi đa dạng được chọn lọc kỹ càng từ các giáo viên trên toàn quốc và cấu trúc đề thi tuân thủ nghiêm ngặt theo format do Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.

Ôn tập hiệu quả hơn với thư viện đề thi, bài tập theo chủ đề có đáp án và giải thích chi tiết. Ngoài ra, các câu hỏi trắc nghiệm và bài tập được cập nhật liên tục giúp các bạn luyện tập dễ dàng.

Ôn thi đại học - Phần A, B, C, D

Ôn thi đại học – Phần A, B, C, D

5. Thi tốt – ôn thi đại học

Thi Hay là ứng dụng giúp các bạn ôn thi THPT quốc gia, cung cấp danh sách môn học đa dạng được phát triển bởi 3A STUDIO. Ứng dụng không yêu cầu đăng nhập tài khoản và không yêu cầu kết nối internet. Vì vậy, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và bắt đầu quá trình luyện thi ngay lập tức.

Chính vì vậy, Thi Hay – App Ôn Thi THPT Quốc Gia cung cấp giao diện thân thiện và ngân hàng đề thi phong phú được biên soạn qua nhiều năm. Để mở rộng trao đổi học tập, ứng dụng còn cho phép người dùng đăng câu hỏi lên các nhóm để thảo luận.

Thi Tốt – Ôn Thi THPT Quốc Gia

Thi Tốt – Ôn Thi THPT Quốc Gia

6.Vuihoc.vn

Một ứng dụng khác giúp người dùng trang bị kiến ​​thức để bước vào Kỳ thi đánh giá năng lực THPT quốc gia đó là Vuihoc.vn. Ứng dụng này cung cấp hệ thống bài giảng sinh động, mới mẻ của các giáo viên nổi tiếng. Bằng việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục, vuihoc.vn cung cấp nền tảng luyện thi và hỗ trợ ôn thi toàn diện cho mọi đối tượng.

Ngoài ra, kết quả học tập của bạn trên ứng dụng sẽ được thống kê và đánh giá để bạn có thể hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của những người bạn thân của mình. Trên cơ sở đó đề xuất các hướng cải tiến giúp nâng cao kết quả học tập.

ứng dụng Vuihoc.vn

ứng dụng Vuihoc.vn

>> Xem thêm: Tổng hợp câu hỏi tham khảo ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Trên đây là danh sách 6 ứng dụng ôn thi Đại học – THPT năm 2024 cho kết quả tốt và được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp với bạn để giúp bạn tối ưu hóa quá trình luyện thi đại học của mình nhé!

Một chiếc điện thoại di động tốt sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập của người dùng. Để mua được điện thoại di động chính hãng và tiết kiệm chi phí, hãy ghé thăm Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn ngay nhé. Tại đây, trên thị trường có rất nhiều loại dây điện thoại với mức giá vô cùng ưu đãi giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mình. Không những vậy, siêu thị còn đưa ra nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn như miễn phí vận chuyển, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, bảo hành chính hãng, hoàn tiền với giá rẻ hơn từ các siêu thị khác, v.v… Hãy nhanh tay hoàn tất đơn hàng cho chiếc smartphone yêu thích của bạn ngay hôm nay.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *