Biến máy ảnh thường thành máy ảnh thông minh

Bằng việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên phong – trí tuệ nhân tạo (AI) – vào sản phẩm an ninh gia đình AI Camera Hub, Vconnex đã được các hội đồng chuyên môn và cộng đồng công nghệ ghi nhận khi đạt giải Sao Khuê 2024.

Camera trí tuệ nhân tạo 1.jpg
Hiệp hội Dịch vụ Công nghệ thông tin và Phần mềm Việt Nam (VINASA) trao giải thưởng cho Vconnex hạng mục AIoT cho sản phẩm AI Camera Hub

Sản phẩm này có thể biến 6 camera thông thường thành camera thông minh, thật ấn tượng. Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với 6 camera thông thường chỉ có chức năng ghi hình và quan sát, AI Camera Hub sẽ biến 6 camera này thành camera thông minh có thể phát hiện chính xác người và vật nuôi.

Đại diện Vconnex chia sẻ: “Không cần chi phí thay thế đắt đỏ, AI Camera Hub cho phép khách hàng tận dụng tối đa các camera hiện có trong nhà, dễ dàng biến chúng thành hệ thống an ninh AI đầy đủ chức năng và an toàn, tạo ra các vấn đề tài chính cho người dùng và tránh lãng phí”. . “Giới thiệu về sản phẩm.

Vconnex truyền tải một thông điệp mạnh mẽ thông qua AI Camera Hub: an ninh gia đình không chỉ là giám sát mà còn là phân tích, xử lý và cảnh báo sớm thông minh.

Theo đại diện thương hiệu, khi kết hợp với các thiết bị thông minh khác của Vconnex, người dùng có thể thiết lập các kịch bản bảo mật thông minh, chẳng hạn như phát hiện người lạ ở khu vực an toàn đã định sẵn, thiết bị sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh báo động lớn, bật đèn, và kéo rèm ra. …dọa họ đi và gửi cảnh báo cho gia đình qua điện thoại.

Camera trí tuệ nhân tạo 2.jpg
Sản phẩm AI Camera Hub giúp camera thông thường trở nên thông minh

Đại diện Vconnex cho biết thêm, với việc tuân thủ tiêu chuẩn oneM2M và tích hợp các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, các sản phẩm, dịch vụ “Made in Vietnam” do Vconnex phát triển sẽ dễ dàng kết nối và tương thích với các thiết bị, hệ thống IoT của các nhà sản xuất khác, đặc biệt là các thiết bị, hệ thống chủ động. Cam kết phát triển những sản phẩm thiết thực cho người dùng.

Đạt danh hiệu Sao Khuê 3 năm liên tiếp

Với sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI Camera Hub đạt giải Sao Khuê năm nay, Vconnex tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu là thương hiệu nhà thông minh Việt Nam 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê.

Năm 2022, Vconnex đạt giải thưởng Sao Khuê đầu tiên về nền tảng nhà thông minh tại Việt Nam. Năm 2023, Vconnex tiếp tục chứng tỏ năng lực bằng việc đưa bộ sản phẩm bảo mật thông minh lên bục Sao Khuê.

Camera trí tuệ nhân tạo 3.jpg

Đại diện thương hiệu cho biết, nhờ hiểu rõ nhu cầu người dùng Việt Nam và khả năng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AIoT, Vconnex đã phát triển các sản phẩm có tính ứng dụng cao, phù hợp với đặc điểm và nhu cầu cụ thể của người dân Việt Nam, đặc biệt là về mặt an toàn, bảo mật thông minh. Đây là một trong những mắt xích quan trọng giúp người dân thích ứng với cuộc sống số và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam trong thời đại mới.

Việc giành được giải thưởng Sao Khuê 2024 một lần nữa ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Vconnex trong việc phát triển các công nghệ, tiện ích tiên tiến, hiện đại để phục vụ người dân Việt Nam.

Shuiya