VietGuys thu hút nhiều kinh nghiệm ở Master Channel

VietGuys thu hút nhiều kinh nghiệm ở Master Channel

Thành phố Hồ Chí MinhMùa thứ 5 của “Tạo Kênh Thầy Ấm Áp” đã thu hút hơn 2.000 lượt đăng ký và hơn 34.000 lượt tương tác “demo tour”.

VietGuys và đối tác chiến lược Pango vừa tổ chức thành công mùa thứ 5 của sự kiện “Xây dựng và làm ấm kênh chính” tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM từ ngày 22 đến 23/3. Sự kiện có sự tham dự của 12 CEO, giám đốc và chuyên gia quản lý doanh nghiệp.

Điểm độc đáo của sự kiện này là “chuyến tham quan demo” được tổ chức xuyên suốt toàn bộ quy trình, mô phỏng quy trình mua hàng và luồng dữ liệu từ trực tuyến đến ngoại tuyến. Hơn 20 hướng dẫn viên du lịch liên tục đưa du khách từ khu vực trực tuyến – tương tác với quảng cáo – đến khu vực ngoại tuyến, bao gồm các quầy hàng, cửa hiệu, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi… nơi người dân tiếp tục mua hàng trực tuyến.

Du khách tham gia các chuyến du lịch offline.

Khách hàng đã tham dự sự kiện và tham quan ngoại tuyến. hình ảnh: Tiếng Việt

Bên cạnh chuyến tham quan trải nghiệm, điểm nhấn của mùa thứ 5 triển lãm tương tác “Master Channel” chính là khu vực lớp học. Khu vực đăng ký tại cổng chính của triển lãm sẽ được trang bị cổng trường và phòng học. Được thiết kế để đơn giản hóa kiến ​​thức về công nghệ và dữ liệu nhiều nhất có thể.

Đơn vị tổ chức chuỗi sự kiện này là VietGuys và PangoCDP đã trải qua 5 mùa “Xây dựng và hâm nóng kênh Master” với hơn 5.000 người tham gia. Trong bối cảnh thị trường SMS bão hòa tại Việt Nam, quý 5 chứng kiến ​​sự chuyển biến ấn tượng và khác biệt trong việc chuyển đổi kênh tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua các siêu ứng dụng.

Các lớp học được tổ chức trong thời gian diễn ra sự kiện.

Các lớp học được tổ chức trong thời gian diễn ra sự kiện. hình ảnh: Tiếng Việt

VietGuys Tiến sĩ Đinh Mộng Kha, CEO của PangoCDP, nhà đầu tư thiên thần và thành viên hội đồng quản trị, người khởi xướng khái niệm “Kênh chính”, chia sẻ rằng khi làm việc với nhiều khách hàng, ban giám đốc nhận thấy xu hướng gửi tin nhắn quảng bá. Đã có những thay đổi đáng chú ý kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Khách hàng dần cắt giảm và tiết kiệm với mục tiêu tối ưu hóa chi phí. Từ đó, xu hướng gửi tin nhắn truyền thống đã bão hòa và chuyển dần sang nền tảng OTT.

“Vì vậy, từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, tôi và đội ngũ VietGuys đã tìm kiếm các giải pháp giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng tốt hơn”, Tiến sĩ Đinh Mộng Kha chia sẻ.

Kể từ khi sáp nhập với đối tác Pango, khái niệm “Kênh chính” đã trở thành một giải pháp toàn diện và cụ thể, hiện thực hóa quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp từ tương tác SMS sang tương tác siêu ứng dụng. Với sự hỗ trợ của ông Hideki Kato, nguyên Tổng Giám đốc VietGuys, VietGuys đã phục vụ hơn 50 khách hàng chỉ trong hai năm qua kể từ khi ra mắt, hầu hết là các công ty hàng đầu như Highlands, Enfa, Coca-Cola. .Số lượng khách hàng dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi vào năm 2024.

Tiến sĩ Đinh Mộng Kha chủ trì tọa đàm FMCG vào sáng ngày 22/3/2024. Ảnh: VietGuys

Sáng 22/3, TS. Đinh Mộng Kha chủ trì tọa đàm về hàng tiêu dùng nhanh. hình ảnh: Tiếng Việt

Ông Yasuhiro Urata, Tổng Giám đốc VietGuys, cho biết hoạt động của The Master Channel ngày càng lớn mạnh, các giải pháp VietGuys cung cấp tại thị trường Việt Nam cũng rất khác so với Nhật Bản. Doanh nghiệp Việt Nam nhạy cảm hơn với ứng dụng công nghệ và phải mất một thời gian ông mới nhận ra đây là hướng đi tiềm năng được TS. Đinh Mộng Kha và nhóm Pango khám phá.

“Tôi tin rằng sự chuyển đổi này sẽ tạo ra giá trị cho tất cả các bên, nền tảng siêu ứng dụng, doanh nghiệp, khách hàng và nhà cung cấp giải pháp như VietGuys hay Pango”, ông nói.

“Các kênh chính” bao gồm các phương pháp và bộ công cụ giúp công ty thiết lập các kênh tương tác chính với khách hàng. Doanh nghiệp đầu tư vào kênh chính sẽ tập trung nguồn lực vào một kênh chính nhằm tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng với chi phí thấp hơn. Giải pháp được xây dựng trên nền tảng dữ liệu khách hàng và kết hợp với các siêu ứng dụng phổ biến (như Zalo, MoMo…)

BẰNGTrả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *