Vòng chung kết cuộc thi “ ươm mầm tài năng game Việt 2024 – TopeboxAccelerator” diễn ra ấn tượng

Vòng chung kết cuộc thi “ ươm mầm tài năng game Việt 2024 - TopeboxAccelerator” diễn ra ấn tượng

Theo đó, đây là cuộc thi dành cho sinh viên và game thủ phát triển, trình bày ý tưởng sáng tạo, khám phá tiềm năng của game… thu hút sự quan tâm của ban giám khảo và các nhà đầu tư ngành game.

Những ấn tượng vòng chung kết cuộc thi “ ươm mầm tài năng game Việt 2024 - TopeboxAccelerator” - Ảnh 1.

Các đội tham gia đạt giải tại cuộc thi

cộng tác viên

Cuộc thi này được Bộ Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp phép và Công ty trò chơi Topebox tổ chức và dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên cả nước.

Trong bài phát biểu chung kết, Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đã chúc mừng, biểu dương 5 đội lọt vào vòng chung kết qua vòng sơ khảo và nhận xét về tính sáng tạo cao của các đội. Sinh viên yêu thích và đam mê làm game. Ngoài ra, bà Nguyễn Phạm Linh Chi, Giám đốc điều hành Topebox, cho biết: “Topebox sẽ đồng hành cùng bạn phát triển và nuôi dưỡng ước mơ sản xuất game của bạn, đồng thời có thể hỗ trợ các trò chơi Việt Nam vươn ra quốc tế với chất lượng tốt nhất”.

Ban giám khảo nhận xét, sự cạnh tranh ở mùa đầu tiên rất khốc liệt, các đội tham gia đều đã cố gắng hết mình và thể hiện sự tâm huyết, hiểu biết thông qua phần trình bày dự án. Sau sự tranh tài sôi nổi giữa 5 đội trong vòng chung kết, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao các giải thưởng như sau: 1 giải nhất cho đội BrightStdio đại diện cho Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 1 giải nhì cho đội SOARING SAILS gồm các sinh viên Học viện Bách khoa FPT Về giải ba, đội Tề gồm sinh viên Trường Đại học Văn Lang đạt giải ba và Đội Rocket1H gồm sinh viên Trường Đại học Văn Lang giành 2 giải khuyến khích. và nhóm BeeAndFla, nhóm sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.

Với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của các tài năng trẻ trong ngành game Việt Nam, Topebox đã và đang đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình khám phá và sáng tạo trong ngành. Topebox tin rằng thông qua cuộc thi này, các tài năng trẻ không chỉ có thể phát triển vượt bậc về kỹ năng, kiến ​​thức mà còn có thể tạo ra những sản phẩm game độc ​​đáo, ấn tượng, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành game Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, Topebox sẽ tiếp tục hỗ trợ sinh viên phát triển và tạo các dự án trò chơi trong thời gian tới.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *