Xuất hiện hình ảnh laptop dùng chip Snapdragon X Elite đầu tiên của Dell

Xuất hiện hình ảnh laptop dùng chip Snapdragon X Elite đầu tiên của Dell

dựa theo báo cáo cửa sổNgày 20/5, hình ảnh laptop Snapdragon X Elite đầu tiên của Dell đã xuất hiện trước sự kiện, đồng thời các sản phẩm Surface mới trang bị chip của Qualcomm cũng dự kiến ​​sẽ được ra mắt.

Hình ảnh được cho là của XPS 13 9345

Hình ảnh được cho là của XPS 13 9345

báo cáo cửa sổ

Sản phẩm đáng quan tâm nhất là 2 cổng USB-C của Dell.

Ngoài ra còn có Inspiron 14 7441 Plus mới dự kiến ​​sẽ đạt tiêu chuẩn với chip Snapdragon X Elite 16 nhân và RAM 16 GB. Nằm trong dòng Inspiron tập trung vào con người của Dell, Inspiron 14 7441 Plus được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn như 2 cổng USB-C, 1 cổng USB-A và khe cắm thẻ SD. Thiết kế của sản phẩm cũng mỏng hơn so với các thành viên Inspiron dù không thể so sánh với XPS về mặt thẩm mỹ.

Dell đã ra mắt dòng XPS mới của mình vào tháng 1 khi giới thiệu bàn phím tương thích với Microsoft với các phím copilot chuyên dụng mới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các mẫu máy tính xách tay mới bị rò rỉ cũng trang bị những phím này. Dell, HP và Lenovo đều hợp tác với Microsoft để phát hành máy tính xách tay hỗ trợ khả năng AI của Windows 11 và máy tính xách tay mới của Dell dường như cũng mang khả năng AI Explorer sắp ra mắt của Microsoft.

Hình ảnh được cho là của Inspiron 14 7441 Plus

Hình ảnh được cho là của Inspiron 14 7441 Plus

báo cáo cửa sổ

Ngoài 2 mẫu laptop nêu trên của Dell, nhà sản xuất cũng có kế hoạch ra mắt một số mẫu laptop sử dụng chip Snapdragon X Elite, bao gồm Lenovo Yoga Slim 7, Samsung Galaxy Book 4 Edge và một mẫu laptop khác của Asus.

SnapdragonTrả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *